Search
  

นักแสดง - ภาพยนตร์

11
The 100th Love with You

  ‘ริคุ ฮาเซกาว่า’ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) กลายมาเป็นหนุ่มนักท่องเวลาจากการค้นพบพรสวรรค์ หลังอุบัติเหตุของเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งเป็นคนที่เขาหลงรัก ‘อาโออิ ฮินาตะ’ (มิวะ) ทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงโชคชะตา ด้วยการย้อนเวลากลับไป 7 วันก่อนเกิดอุบัติเหตุ

[อ่านต่อ...]

09
ZOOKEEPER'S WIFE

  จากชีวิตจริงของผู้หญิงที่ทำหน้าที่เป็นภรรยาและแม่ แต่ต้องกลายมาเป็นวีรสตรีในโปแลนด์ ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ‘แอนโตนินา ซาร์บินสกา’ (เจสซิก้า แชสเทน) และสามี ‘ดร.แจน ซาร์บินสกา’ (โยฮาน เฮลเดนเบิร์ก) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่กิจการกำลังไปได้สวย ทว่าเมื่อบ้านเกิดถูกนาซีรุกราน

[อ่านต่อ...]

09
ฉลาดเกมส์โกง

     เมื่อเด็กฉลาดเปลี่ยนกระดาษคำตอบ ให้เป็นเงินล้าน จากการที่นักเรียนทุนอย่าง ‘ลิน’ (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) ช่วยเพื่อนสนิทอย่าง ‘เกรซ’ (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กกิจกรรมเกรดแย่ และ ‘พัฒน์’ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กบ้านรวย ด้วยการแชร์คำตอบข้อสอบ จนกลายเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ที่ทุกคนยินดีจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และข้อเสนอสุดท้าทายคือการให้เธอโกงการสอบ STIC

[อ่านต่อ...]

09
Alien: Covenant

ภาพยนตร์ต่อเนื่องจาก Prometheus เชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์ โดยเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่อยู่อีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่

[อ่านต่อ...]

07
Fail Stage เพราะฝัน...มันใหญ่มาก

 ‘อีฟ’ (คัทรียา เทพชาตรี) สาววัย 25 ปี ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน จนวันหนึ่งถึงจุดที่เธอคิดว่าเป็นจุดต่ำสุดของชีวิต และความล้มเหลวหลาย ๆ อย่าง ทำให้เธอท้อแท้และหดหู่ แต่แล้วก็มีบางสิ่งดลใจเธอให้ก้าวออกไปเรียนรู้ชีวิตอีกครั้ง คราวนี้เธอหมายมั่นจะปั่นจักรยานขึ้นสู่จุดสูงสุดของประเทศไทยอย่างดอยอินทนนท์ เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ หรือว่าสุดท้ายเธอจะพลาดอีกครั้ง...

[อ่านต่อ...]

07
Kong : Skull Island

  การกลับมาของอสุรกายร้ายจากยุคที่สาบสูญ พบกับความลึกลับและบ้านที่อันตรายของราชาคิงคองอีกครั้ง พร้อมกับทีมนักสำรวจที่จะร่วมผจญภัยไปด้วยกันในยุคเริ่มต้นของเกาะลึกลับแห่งนี้ พร้อมกับเรื่องที่เล่าต่อ ๆ กันมาเกี่ยวกับความเป็นมาของคิงคอง แต่จะทำออกมาในรูปแบบใหม่ ซึ่งแตกต่างออกไปอย่างชัดเจน โดยก่อนหน้านี้ ต้นกำเนิดและบ้านเกิดที่ยุ่งเหยิงของคิงคองจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม !

[อ่านต่อ...]

07
Beauty and the Beast

 จากแอนิเมชั่นชื่อดังในปี 1991 ได้ถูกนำดัดแปลงใหม่ในรูปแบบไลฟ์แอ๊คชั่น ด้วยการแสดงของ เอ็มม่า วัตสัน ในบทของ 'เบลล์' สาวชาวบ้านที่ได้เข้าไปในปราสาทของอสูร เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อ แม้จะตกอยู่ในความกลัว แต่เธอได้ผูกมิตรกับเหล่าชาวปราสาทผู้ต้องมนต์ และเรียนรู้ที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดกลัวของบีสท์ เพื่อสัมผัสถึงความอ่อนโยนของเจ้าชายที่แท้จริงที่อยู่ภายใน

[อ่านต่อ...]

07
รักของเรา

 เรื่องราวของหนุ่มสาวที่เดินทางไปยังเมืองใหญ่ในฝัน แต่กลับได้พบใครบางคน ซึ่งเปลี่ยนแปลงเป้าหมายของพวกเขา นำแสดงโดย จรินทร์พร จุนเกียรติ, โทนี่ รากแก่น, กันต์ กันตถาวร, พชร จิราธิวัฒน์, สุภัสสรา ธนชาต และแทโอ ยู ติดตามชมความรักในสามเมือง ทั้งลอนดอน โซล และนิวยอร์ก ซึ่งได้ร้อยเรียงความสัมพันธ์หลอมรวมเป็นเรื่องเดียวกัน เมื่อการเดินทางนำพาไปพบกับคนที่ใช่... อีกคน เขาและเธอจะทำอย่างไร

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 70First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
 

all Magazine :  ปีที่ 12  ฉบับที่  1 เดือนพฤษภาคม 2560


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );