ตะลอนชิม : All you can eat แบบหรูๆ ในราคาไม่แรง Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy
    Search
  
09
 ตะลอนชิม : All you can eat แบบหรูๆ ในราคาไม่แรง Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy
 
 

ตะลอนชิม : สมบูรณ์ สุข
All magazine มีนาคม 2560

All you can eat แบบหรูๆ ในราคาไม่แรง Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy

All you can eat แบบหรูๆ ในราคาไม่แรง
Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy

     ในตอนนี้ต้องยอมรับว่า โลกออนไลน์มีส่วนช่วยเสริมกับร้านอาหารมากมายจริง ๆ โปรโมชั่นหลายอย่างของบางร้าน จะเป็น Exclusive เฉพาะแต่ในเว็บไซต์หรือเฉพาะดีลของเว็บนั้น ๆ
    ผมเองก็ได้ใช้บริการดีลพวกนี้เป็นประจำ เช่นพวก Eatigo, wegota หรือ wongnai เว็บเหล่านี้จะมีดีลส่วนลดค่าอาหารที่ค่อนข้างคุ้มมาก บางที่ลดได้สูงสุดถึง 50 เปอรเซ็นต์ก็มี
     อ้ะ ! เดี๋ยวก่อน ที่มาแนะนำนี่ไม่ใช่ว่าได้ค่าโฆษณาอะไรนะครับ แค่จะบอกว่าบางร้าน จองผ่านเว็บออนไลน์พวกนี้ได้ดีลสุดคุ้มแบบที่เรานึกไม่ถึงจริง ๆ ฮ่า ๆ ๆ ๆ
    และอีกอย่างก็คือ ร้านที่ผมจะมาแนะนำคราวนี้ ก็เป็นร้านที่ต้องจองผ่านดีลออนไลน์เท่านั้น ถึงจะมีโปรโมชั่น All you can eat
    เป้าหมายคราวนี้ของเราอยู่ที่ ร้าน Audrey Cafe Glamour (Central Embassy)
    ร้าน Audrey Cafe Glamour ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5 ถ้าเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีเพลินจิต ที่สถานีจะมีทางเชื่อมเข้าสู่ห้างเลย
    ร้านนี้จะตกแต่งเป็นสไตล์ยุโรปหน่อย ๆ ร้านหรูแต่ไม่ถึงกับนั่งแล้วเกร็ง
    มาดูที่โปรโมชั่น All you can eat กันบ้าง ผมขอย้ำอีกครั้งว่า โปรโมชั่นนี้ ต้องจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ hungryhub.com เท่านั้น  walk in ไม่ได้โปรโมชั่นนี้นะครับ
    วิธีการจองกดจองที่ http://hungryhub.com/restaurants/fj/find-table/424 ได้เลยครับ ต้องจองที่นี่เท่านั้นจึงจะได้โปรนี้ หน้าเว็บจะมีให้เลือกวัน เวลา และจำนวนคน สนนราคา 555 บาทต่อหัว และถ้าจะให้ดีที่สุด ควรไปก่อนเวลาจองสัก 5 นาที และอย่าเปลี่ยนจำนวนคนที่จองไว้ อาจดูหยุมหยิมบ้าง แต่ราคานี้กับอาหารบุฟเฟ่ต์ที่นี่ ผมว่าคุ้มสุด ๆ จริง
    เมนูบุฟเฟ่ต์ของที่นี่มีความอลังการและเยอะมาก เมนูที่ผมเลือกมาเป็นเมนูประเดิมคือ เห็ดแชมปิญองบดในน้ำมันทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศส ซุปร้อนหอมกลิ่นเฉพาะตัวของเห็ดทรัฟเฟิล เหมาะเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยทีเดียวครับ
     หมึกกรอบทอดผัดพริกกับเกลือ ปลาหมึกชุบแป้งทอดที่ทอดมาได้กรอบพอดีไม่อมน้ำมัน ปรุงรสด้วยพริกเกลือ อร่อยครับ รสมือดีมาก เหมาะกับเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยอีกอัน

            Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy

      ต่อกันด้วยเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสล็อบสเตอร์บรั่นดี ที่มาแบบฟูฟ่อง กินคู่กับซอสที่เสิร์ฟมา เป็นเมนูที่ทั้งสวยทั้งอร่อยครับ
      มาดูที่จานหลักกันบ้าง L' Entrecote Steak & Fries (Grilled Thai-French Tenderloin) เป็นสเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์นั่นเอง เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายและซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ชิ้นใหญ่คุ้มมาก หรือใครไม่รับประทานเนื้อ ก็มีเมนูเนื้อหมูคุโรบุตะเสิร์ฟ
      และเมนูสุดท้าย ที่เป็นเมนูเด่นของ ร้าน Crispy Pork Cube หรือขาหมูลูกเต๋านั่นเอง เป็นเมนูแปลกที่ผมเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อน คือเอาขาหมูมาปั้นเป็นสี่เหลี่ยมแล้วทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน จัดเรียงจานสวยงาม เคียงด้วยเครื่องเคียงแบบขาหมู อร่อยครับเมนูนี้
      นอกจากเมนูที่ผมแนะนำมา ที่ร้านนี้ยังมีเมนูอีกมากมาย อาทิ เปาะเปี๊ยะเนื้อเป็ดปักกิ่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดสอดไส้หมูปิ้ง เกี๊ยวกรอบห่อชีส กุ้งทอด Audrey สลัดปลาแซลมอนรมควันน้ำสลัดงาข้น โฮมเมดซีซาร์สลัด แซลมอนจิ้มแซบ ปีกไก่ทอดเกลือ ตับบด Audrey ลาบหมูทอด หมูย่างเปรี้ยวปาก เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง เบบี้พิซซ่าแซลมอน เบบี้พิซซ่าพาร์มาแฮม เบบี้พิซซ่าแฮมชีส ข้าวไข่ข้นเป๋าฮื้อ ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม - หมูทอดงา ข้าวผัดกระเทียม - ขาหมูทอดกระเพรากรอบ หมูชาบูผัดใบกะเพราราดข้าว - ไข่ดาว ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ หมูผัดเกาหลีบูลโกกิ - ข้าวสวย ข้าวหมกไก่ทอด ข้าวไข่ข้นชีส - เบคอนกรอบ ข้าวผัดปลาสลิดกรอบ
    หรือถ้าเป็นคนกินมังสวิรัติ ร้านนี้ก็ตอบโจทย์พอสมควร เพราะมีเมนูบุฟเฟ่ต์ในส่วนของมังสวิรัติด้วย เช่น เปาะเปี๊ยะสดเต้าหู้ทอดกรอบ เต้าหู้ผัดพริกเกลือ ลาบเห็ดเจ สลัดเต้าหู้ - น้ำสลัดงาข้น / งาใส / บัลซามิก มักกะโรนีอบชีสเห็ด ราเมนต้มยำเห็ด เส้นใหญ่ราดหน้าเต้าหู้ทอดกรอบสับ - ไข่ดาว ฯลฯ
      อย่างที่ผมบอก ราคา 555 บาทนี้คุ้มค่าจริง ๆ ครับ อาจจะยุ่งยากนิดหน่อยที่จองผ่านเว็บไซต์ แต่รับประกันว่าคุ้มค่ากับความยุ่งยากอย่างแน่นอน เป็นอีกร้านที่อยากให้มาลองกันจริง ๆ ครับ
    แล้วพบกันใหม่ฉบับหน้าครับ

แผนที่ Audrey Cafe Glamour @ Central Embassy

เปิดวันจันทร์ - เสาร์    เวลา 10.00 - 22.00 น.

**** โปรโมชั่น All you can eat ต้องจองผ่าน http://hungryhub.com/restaurants/fj/find-table/424 เท่านั้น ! ****


 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );