ผ่าดวง : 1 - 31 ธ.ค. 58
    Search
  
27
ผ่าดวง : 1 - 31 ธ.ค. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine ตุลาคม 2558

 

 

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องแบกรับภาระทางการงานให้คนอื่น เพื่อนร่วมงานมาขอความช่วยเหลือ น่าหนักใจแต่เลี่ยงไม่ได้ บางคนจะต้องต่อเติมหรือซ่อมแซมสถานที่ทำงานให้น่าดูกว่าเก่า ใครที่ทำงานประจำในองค์กรใหญ่ ๆ จะมีปัญหาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว หรือมีปัญหากับคนในที่ทำงานเดียวกัน  
         การเงิน รายรับจะเข้ามาดีขึ้นในช่วงนี้ แต่ต้องรู้จักเก็บออม โดยเฉพาะงานด้านศิลปะหรืองานฝีมือจะมีเงินเข้ามาเยอะ บางคนจะได้รับงานหรือรับข้อเสนอใหม่ ๆ ที่ได้เงินเดือนเพิ่ม ค้าขายประเภทซื้อมาขายไป ในช่วงนี้จะได้เงินเข้ามาแบบอืด ๆ เฉื่อย ๆ จะมีญาติพี่น้องมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน จะมีแต่เสียเงินเพราะไม่กล้าขัดใจคนอื่น 
        
ความรัก หากมีปัญหาในครอบครัวอยู่จะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้ด้วยดี ที่ทะเลาะกันอยู่ก็จะสงบศึกกันได้ คุณเองควรหยุดนิ่งการกระทำที่เป็นไปในทางร้ายทั้งต่อตัวเอง และคนใกล้ชิดเสีย จะได้มีความสุขกันทั้งครอบครัว
         โสด/ม่าย ต้องไปโน่นมานี่บ่อยครั้ง ได้พบปะผู้คนต่างเพศมากหน้าหลายตา แต่ไม่ค่อยได้สนใจในทำนองชู้สาวหรอก
         สุขภาพ/โชคลาภ  ร่างกายแข็งแรงดี ลาภผลยังพอมีหวัง
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  พกพาหินไพไรต์ จะเสริมให้เก็บเงินอยู่ เงินทองไม่รั่วไหล และกระตุ้นเงินทองเข้ามาเสมอ ๆราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน คนทำงานประจำ ในช่วงนี้จะเหนื่อยยากจนแทบทนไม่ไหวทีเดียว กว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงหรือปฏิวัติแผนการทำงานใหม่ ๆ ให้สำเร็จได้ กิจกรรมพิเศษที่คุณทำจะนำคนแปลกหน้ามาหา และนำลูกค้าใหม่ ๆ มาติดต่อธุรกิจการค้าด้วย บางคนจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างเพราะมีข้อผิดพลาดในการงานบางอย่าง      
          การเงิน ในช่วงนี้รายจ่ายมีเยอะ ไม่สมดุลกับรายได้ ค้าขายไม่ว่ารูปแบบไหนจะประสบปัญหาเรื่องพิษเศรษฐกิจข้าวของสินค้าต่าง ๆ ขึ้นราคา ทำให้จำเป็นต้องจ่ายและจ่ายมากขึ้นเสียทุกเรื่อง รายได้ในช่วงนี้จะส่งผลดีมีกำไรเฉพาะคนที่ทำธุรกิจข้ามชาติ จะเสียผลประโยชน์ที่ควรได้ไปส่วนหนึ่งเพราะไม่มีลูกน้องบริวารช่วยทำงาน  
          ความรัก  ช่วงนี้ใครที่อยู่กินกันมาสักพักแล้วกับคู่ครองจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จนต้องหอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านตนเอง ระวังมือที่สามจะเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ในช่วงระหองระแหงของคุณ อย่างอนหรือมีทิฐิมากเกินไป จะทำให้เสียใจภายหลัง
          โสด/ม่าย  อย่าเพิ่งตกปากรับคำกับใคร ๆ ในเรื่องสำคัญเพราะจะทำให้คุณเสียโอกาสในบางเรื่อง
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ ระวังไทรอยด์เป็นพิษกำเริบ โชคลาภมาจากการงาน
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  บูชาเจ้าที่เจ้าทางในสถานที่ทำงาน จะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานให้เติบโตก้าวหน้า

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ช่วงนี้ไม่ว่าทำอาชีพอะไรลูกน้องบริวารจะขาดมือ ขาดคนช่วยปฏิบัติงาน ทำให้ชีวิตการงานค่อนข้างปั่นป่วนพอสมควร คนทำงานประจำจะได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ทำให้งานของคุณเจริญก้าวหน้าได้หากรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ดี ๆ ใครเป็นนายหน้าค้าที่ดิน หากวิ่งเต้นหาลูกค้าในช่วงนี้จะสำเร็จผล   
          การเงิน หนี้สินที่มีอยู่จะคลี่คลาย รายได้เข้ามือมาดีกว่าเดิม บางคนจะได้ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ลงทุนอะไรในช่วงนี้จะได้เงิน เรียกได้ว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ไอเดียใหม่ ๆ จะมีคนสนใจทำให้มีรายรับต่อเนื่อง การเจรจาหรือวาจาจะเป็นเสน่ห์ให้คุณได้รับในสิ่งที่ปรารถนา หยิบยืมเงินใครโอกาสได้มีสูง
          ความรัก ในช่วงนี้ครอบครัวความรักของคุณจะมีความสุขดี ต่างคนต่างให้ความสนใจกันและกัน คนที่มีคู่แล้วไม่ว่าหญิงหรือชายหากคิดจะมีลูกหลานสืบสกุล ในช่วงนี้โอกาสที่จะสมหวังมีสูง
          โสด/ม่าย คนโสดที่ความรักยังไปไม่ค่อยถึงไหน ช่วงนี้เป็นช่วงที่สามารถลงเอยกันได้ เข้าใจกันดีขึ้น

          สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีในตอนนี้
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใส่สร้อยมือหินไหมจักรพรรดิ จะเสริมให้การงานก้าวหน้า มีบารมีและบริวารเกรงอกเกรงใจ เคารพนับถือ

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงานคนที่ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจะเหนื่อยยากจนอยากหยุดเรียนกลางคัน ธุรกิจอิสระ เช่น ขายตรงต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จแบบคาบเส้น แต่ก็จะได้รับชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากบรรดารุ่นน้อง บางคนอาจได้พูดต่อหน้าชุมชนเพราะผลงานและความสามารถโดดเด่น คนที่กำลังเข้ารับตำแหน่งใหม่หรือขยายกิจการงานเพิ่มขึ้น จำเป็นต้องลุยแบบไม่ได้กินไม่ได้นอน
        
การเงิน ช่วงนี้การเงินดี การลงทุนต่าง ๆ ที่ทำมาสักพักแล้วจะเริ่มมีรายรับเข้ามา แต่รายจ่ายก็มีเข้ามามากตามไปด้วย จะได้ไปเที่ยวยังสถานบันเทิงสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน อาจเสียเงินเพราะผู้คนแปลกหน้าที่เพิ่งพบเจอในสถานที่เหล่านั้น บางคนจะใช้จ่ายเงินเพื่อการท่องเที่ยว หรือบางคนจะใช้เงินก้อนหนึ่ง เพื่อลงทุนในระบบฝากเงินของสถาบันการเงิน         
         ความรัก คนมีครอบครัวแล้วบางคนจะมีปัญหาในทำนองชู้สาวให้ตัวเองปวดหัวได้บ้าง ใครที่คิดจะหย่าร้างกันมานานอาจจะเลิกทะเลาะเบาะแว้งกันหันมาตกลงเลิกร้างกันด้วยดี
         โสด/ม่าย คนโสดจิตใจอารมณ์ของคุณเองในช่วงนี้ไม่ค่อยคงที่ อย่าทำตัวขี้โมโหนัก ไม่อย่างนั้นความรักที่ทำท่าจะมีเข้ามาก็จะห่างหายไปอีก
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ทำบุญเสริมดวง เข้าวัดปฏิบัติธรรม จะทำให้ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปได้ด้วย
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน ในช่วงนี้จะมีโอกาสดี ๆ ทางการงานเข้ามา หมั่นอยู่ใกล้ ๆ เจ้านายเอาไว้จะสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาบ้างแต่สามารถแก้ไขได้ ต้องขยันดูแลกิจการเองจึงจะสามารถเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ มีดวงจะได้ไปไหนมาไหนบ่อยครั้งเพราะหน้าที่การงาน คนทำธุรกิจด้านค้าขาย โดยเฉพาะของกิน อาหาร จะค่อย ๆ ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา
     
    การเงิน รายรับยังไม่มีเข้ามามากนักในช่วงนี้ ธุรกิจใหม่ ๆ ที่ลงทุนลงแรงไปเยอะ อย่าเพิ่งรอผลกำไรมาก ๆ ในช่วงนี้ ยังไม่ได้ขึ้นมาหรอก ค้าขายด้านต่าง ๆ ลูกค้าก็จะลดลง ที่คิดเครดิตกันอยู่ก็จะไม่ได้ตามบิลเรียกเก็บ มีแต่คนขอผัดผ่อน รายได้พิเศษจะมีงานเข้ามาให้ทำ แต่ยังไม่เห็นเงินในช่วงนี้ คิดเสียว่ามีให้ทำก็ดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย              
         ความรัก
คู่ครองคนรักจะมีความรักความเข้าอกเข้าใจกัน การมีเพศสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะดีจนทำให้อีกฝ่ายหายน้อยอกน้อยใจ ถ้าคู่ครองมีปัญหาในทางชู้สาวอยู่ก่อนแล้วช่วงนี้จะกลับมาเอาอกเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ
         โสด/ม่าย คนรักเก่าจะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคุณ หรืออยากกลับมารีเทิร์น กลายเป็นเรื่องที่ทำให้คุณอึดอัดใจ

         สุขภาพ/โชคลาภ  ระบบขับถ่ายเป็นพิษ อ่อนเพลีย โชคลาภ ได้จากมรดก
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  เลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีสดใส ฟ้า ส้ม และชมพู ไปเจรจาต่อรองด้านการงาน จะส่งผลให้เกิดความสำเร็จ ลูกค้าหรือผู้สนับสนุนตกลงโดยง่าย
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน ในช่วงนี้คนทำงานประจำจะเจอกับโครงการเร่งด่วนแบบเฉพาะกิจ ที่คุณได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบทำให้สำเร็จ ทั้งเหนื่อย กดดัน และเครียด ธุรกิจส่วนตัวจะสามารถเติบโตไปได้ด้วยดี หากมีคนมาทักว่าให้ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบางอย่างของร้านก็ต้องพิจารณาให้ดีเสียก่อนก่อนจะลงมือทำ
         การเงิน  การเงินสะพัดดี รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการทำงานพิเศษ ๆ ที่มีความเชี่ยวชาญจนมีคนมาว่าจ้างเยอะแยะ แต่อย่าประมาทหากคิดจะขยายธุรกิจเป็นของตนเอง เลิกการเป็นลูกจ้าง เพราะยังทำไม่ได้ในช่วงนี้ คงต้องหาประสบการณ์ไปก่อนเพราะงานบางด้าน คุณก็ไม่สามารถทำได้เอง  
         ความรัก คู่ครองคนรักจะหยิบยกเรื่องที่ดินซึ่งเป็นมรดกของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มาพูดจาปรึกษากัน อาจอยากปลูกสร้างบ้านใหม่หรือขอให้นำที่ดินนั้นไปค้ำประกันเพื่อทำอะไรบางอย่าง จะขัดใจกันก็เพราะเรื่องที่ทางบ้านช่องนี่แหละ
         โสด/ม่าย จะมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณอยากหลีกหนีความรัก
         
สุขภาพ/โชคลาภ  จะเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ โชคลาภยังต้องรอ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ทำบุญทำทานด้วยน้ำดื่ม น้ำใช้ ให้วัด จะเสริมให้อุปสรรคด้านเจรจา หรือปัญหาต่าง ๆ จบลงโดยง่าย อย่างที่หวัง
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  ช่วงนี้ระวังเหตุเดือดร้อนจากเครื่องจักรเครื่องยนต์เสียหาย หรือวัสดุอุปกรณ์ขาดแคลน การทำงานติดขัด เพราะเจ้านายเปลี่ยนแผนงานปุบปับ คนทำอาชีพอิสระจะไม่พอใจกับผลงานของตัวเอง เป็นช่วงที่จะมีปัญหาด้านขาดคนช่วยงาน มีฝีมือดีแต่ทำเองคนเดียวไม่ได้ ประมูลแข่งขันรับงานจากใครจะชนะ
         การเงิน  อย่าคิดขยับขยายธุรกิจการค้าเพิ่มเติมในช่วงนี้ เพราะเงินจะจมลงไปเปล่า ๆ รายรับจากการแบ่งสันปันส่วนผลกำไรหรือส่วนแบ่งจากกองมรดกจะหดหายไม่ได้เท่าที่หวัง รายได้จะติดขัด หยุดชะงัก หรือมีรายจ่ายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้นจนอึดอัดใจ ช่วงนี้อาจมีเหตุผิดพลาดบางอย่างที่ทำให้เสียเงินทอง    
         ความรัก ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวจะอบอุ่น คู่ครองคนรักจะเอาใจใส่ช่วยเหลืองานของคุณอย่างดี หากต้องไปงานสังสรรค์ร่วมกันคุณและคู่ครองจะได้แสดงกิจกรรมบางอย่างจนคนอื่น ๆ ชื่นชม
         โสด/ม่าย  อย่าเลือกให้มากนักหรือมัวแต่มองคนไกล ๆ เพราะคนใกล้ตัวของคุณจะเป็นคนที่คุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุด       

         สุขภาพ/โชคลาภ จะเครียดเพราะงานหนัก โชคลาภดีพอสมควร
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง แบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ของตนเอง หรือนำไปถ่ายถอดสอนคนอื่น ๆ จะช่วยให้ เรื่องเดือดร้อนต่าง ๆ ได้รับการช่วยเหลือ และคนเห็นใจราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  ใครที่วางแผนไปต่างประเทศในช่วงนี้ จะเดินทางไปด้วยเหตุผลเรื่องงานหรือหากใฝ่ฝันอยากไปแสวงหาโชคสำหรับตนเอง ก็ยังต้องรอโอกาสดี ๆ ไปก่อน จิตใจอารมณ์อย่าเพิ่งร้อนรนมากนักเพราะยังไม่ใช่ดวงของคุณ คนทำงานประจำจะมีคนคอยยุแยงตะแคงรั่วให้เจ้านายเขม่นไม่ชอบหน้าคุณ มีเรื่องอะไรควรรีบไกล่เกลี่ยก่อนจะเป็นเรื่องใหญ่
         การเงิน ช่วงนี้รายได้พอกระเตื้องขึ้นมาบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับดี คนทำงานส่วนตัวด้วย งานประจำด้วย จะเจอปัญหาเรื่องงานไม่เสร็จทันกำหนด จะโดนต่อว่าจากลูกค้าหรือรายการที่สั่งไปถูกยกเลิก ทำให้เสียรายได้ไปอีก อย่าเพิ่งยืมเงินจากใครในช่วงนี้ เพราะจะมีปัญหาภายหลัง หรือจะยืมเงินใครก็ต้องพิจารณาเงื่อนไขให้ดี ๆ
        
ความรัก ในช่วงที่ผ่านมาคุณได้มองข้ามสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างไป ทำให้คู่ครองคนรักน้อยใจเสียใจกับการกระทำเหมือนไม่สนใจไยดีของคุณ อาจมีมือที่สามเข้ามาทำให้ครอบครัวของคุณแตกแยกได้ถ้าไม่ระวังให้ดี ๆ
         โสด /ม่าย จะเกิดความไม่เข้าใจกันกับเพื่อนต่างเพศที่เพิ่งคบหาได้ไม่นาน จนอาจหันหลังให้กันไปเลย
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพไม่มีปัญหา โชคลาภยังต้องรอ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ทำบุญด้วยการปล่อยนก ปล่อยปลา การเงินจะคล่องตัว การงานก็จะสำเร็จตามที่วางแผนไว้

 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน ช่วงนี้ต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีดำเนินธุรกิจรูปแบบใหม่ ๆ หากลยุทธ์ ที่แตกต่าง งานจึงจะสามารถประคับประคองไปได้ คนทำงานประจำที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยครั้ง ในช่วงนี้จะมีปัญหาโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับด้านต่างประเทศ หรือไปต่างจังหวัดก็ไม่ค่อยสำเร็จผล ใครที่วาดโครงการต่าง ๆ เอาไว้ว่าจะได้รู้เห็นประสบการณ์ใหม่ ๆ อาจต้องรอไปก่อน
        
การเงิน พอจะได้เงินพิเศษเข้ามือมาบ้างในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่รับจ๊อบเยอะ ๆ จะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานอยู่ตลอด อย่าสร้างเงื่อนไขให้ยุ่งยากมากจนคนจ้างเขาเข้าถึงยากก็แล้วกัน ที่รอคอยเงินจากคนอื่นจะได้เงินในเร็ว ๆ นี้ แต่ก็ไม่ได้เท่าที่หวังหรอกนะ ที่มีลูกหลานบริวารมาก จะเสียเงินไปกับค่ารับขวัญอีกเยอะ    
         ความรัก  คนที่อยู่ในวัยกลางคน ในช่วงนี้ ลูกหลานบริวารจะนำปัญหามาให้ สร้างเรื่องราวน่าหนักใจให้คุณตามแก้อยู่เรื่อย ระวังญาติผู้ใหญ่จะทำตัวเป็นบ่างช่างยุให้คุณไม่เข้าใจกับคู่ครองคนรัก แม้อยู่ในวัยหนุ่มสาวก็จะห่างเหินการมีเพศสัมพันธ์กันเพราะอุปสรรคปัญหารอบตัว
         โสด/ม่าย ใครไม่มีความรักจะสุขที่สุดในตอนนี้
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก โชคลาภยังต้องรอ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง แนะนำว่าให้บริจาคอุปกรณ์การเรียนให้โรงเรียนยากไร้ ปัญหาความรักจะลงตัวและสดใสดีมาก

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

          การงาน  ให้ระวังธุรกิจที่ติดต่อลูกค้าต่างประเทศจะหยุดชะงักกะทันหัน มีดวงว่าจะเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายขึ้นในการทำงาน ถ้าทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาจเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงานให้ต้องหยุดงานชั่วคราว ติดต่อกับหน่วยงานราชการอาจจะทำให้อารมณ์เสีย ที่อยู่ในวัยเรียนอาจตัดสินใจเลิกเรียนกลางคัน
   
       การเงิน  รายได้เข้ามาประจำสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่จะถูกทวงเงินจากเจ้าหนี้พร้อม ๆ กัน ทำให้คุณต้องวิ่งหาเงินมาใช้หนี้กันจ้าละหวั่น ที่คิดจะยืมเงินจากญาติ ๆ จะได้แต่คำปฏิเสธกลับมา ที่คิดจะลงทุนกับเพื่อน หรือหุ้นส่วนคนเก่า ๆ ให้ชะลอไว้ก่อน หากทำได้เองในหมู่พี่น้องกันเองที่ไว้ใจได้จะดีกว่า
       
    ความรัก ในช่วงนี้จะมีคนบางคนยื่นมือเข้ามาสอดแทรกปัญหาชีวิตคู่ของคุณที่เกิดขึ้นอยู่ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคู่ของคุณ ทำให้การทะเลาะกันลุกลามบานปลายได้มาก
         โสด/ม่าย คนโสดจะมีคนเพศเดียวกันเข้ามาแทรกกลางความรัก ที่รักชอบเพศเดียวกันอยู่แล้วก็ยังเกิดปัญหารักสามเส้า ใครไม่มีแฟนถือว่าดีที่สุดแล้ว
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเข้ามาเรื่อย ๆ   
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง เลือกใช้กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมสีชมพูจะดีกับเรื่องการเงินและรายได้

ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  ใครที่ทำอาชีพอิสระ ในช่วงนี้จะมีความสุข มีงานเยอะ มีคนชื่นชมในฝีมือ คนทำการค้าการลงทุนต่าง ๆ จะมีการเดินทางกะทันหัน ธุรกิจขายตรงจะทำได้ดี ผู้หลักผู้ใหญ่จะนำผลประโยชน์ด้านการงานมาให้ จะได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในทุกสาขาอาชีพหรือเรียนต่อ แต่จะมีปัญหาเรื่องของการรักษาสิทธิ์พึงมีพึงได้ของตนเองให้กับคนอื่น
          การเงิน คุณจะถูกบังคับให้รับผิดชอบหนี้สินแทนคนอื่น การเงินระส่ำระสาย รายได้จะมาจากการเจรจาต่อรอง และจะมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้าง ร่วมหุ้นลงทุนกับใครไม่ค่อยได้ส่วนแบ่งผลกำไรอย่างที่ตั้งใจ รายจ่ายจะฟุ่มเฟือย ได้มากก็ใช้มาก คนใกล้ชิดจะมาหยิบยืมเงินไปซื้อสิ่งของชิ้นใหญ่ อย่าค้ำประกันกู้ยืมให้ใครจะเสียเงินเปล่า
         ความรัก คู่รักที่ไปยุ่งเกี่ยวกับคู่ของคนอื่น จะมีคนมาเป็นมือที่สาม แทรกแซงคู่ของคุณให้ปัญหาด้านความรักยิ่งถ่างช่องว่างออกไปอีก คู่ที่โกรธมีแง่งอนกันบ้างความรักจะยังนิ่ง ๆ ไปไม่ถึงไหน
         โสด/ม่าย คนโสดลูกหลานบริวารอาจหนีออกจากบ้านให้คุณเดือดร้อน ระวังเพื่อนต่างเพศ จะเข้ามาใกล้ชิดจนทำให้จิตใจหวั่นไหว ตัดสินใจไม่ถูก
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพคนในบ้านไม่ค่อยดี โชคลาภมาเพียงน้อยนิด
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  แนะนำว่าให้ทำบุญด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา นำไปปลูกในวัด จะช่วยให้การเงินเข้ามือได้ดีและคล่องตัว

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  คุณจะต้องไปโน่นมานี่บ่อยครั้งในช่วงนี้ และอาจเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางโดยไม่คาดฝัน ควรมีสติทุกขณะจะทำให้รอดพ้นจากภัยอันตรายต่าง ๆ ได้ คนทำธุรกิจการค้าจะได้อยู่ท่ามกลางงานเลี้ยงสังสรรค์ ไปร่วมงานกับคนเหล่านั้นจะทำให้งานมีโอกาสก้าวหน้า หากทำงานประจำจะมีการเปลี่ยนแปลงเจ้านาย
         การเงิน เงินทองเข้ามือขวาออกมือซ้าย งานเยอะเงินแยะ แต่อย่าไปเซ็นสัญญาอะไรพล่อย ๆ เพราะจะเสียรู้เขาทีหลัง โดยเฉพาะคนที่ขาดความรอบคอบอย่างคุณ ต้องพิจารณาให้ดีหรือมีคนอื่นช่วยดูแลอยู่ด้วย ที่ค้างหนี้สินทั้งกับสถาบันการเงินหรือส่วนบุคคลจะสามารถหาเงินไปชำระได้เป็นบางส่วน
         ความรัก มีดวงจะต้องแก้ไขปัญหาผิดพลาดให้คู่ครองคนรัก หรือต้องยื่นมือไปรับภาระบางอย่างแทนคนอื่น หากนัดหมายเรื่องสำคัญ ๆ กับญาติพี่น้องเอาไว้ต้องทำใจเพราะเขาจะผิดนัดจนคุณเซ็งไปเลย
         โสด/ม่าย    หากรอคอยอยู่ว่าแฟนเก่าจะกลับมาคบกันใหม่ได้หรือไม่ ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายยังมีจิตใจอารมณ์ระส่ำระสาย ยังไม่ต้องตัดสินใจอะไรตอนนี้
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะติดขัดขลุกขลัก
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ช่วงนี้ให้ใส่บาตรด้วยข้าวเหนียวดำ งานที่ทำจะไม่มีปัญหาติดขัดลงตัวดีมาก

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );