ผ่าดวง : 1 - 31 พ.ย. 58
    Search
  
27
ผ่าดวง : 1 - 31 พ.ย. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine ตุลาคม 2558

 

 

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน ช่วงนี้ต้องลดจำนวนการทำงานลงหน่อย ไม่อย่างนั้นจะเจ็บป่วยได้ การค้าระวังมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูทั้งต่อหน้าและลับหลัง บริวารจะทำให้เสียลูกค้า ถ้าร่วมหุ้นลงทุนจะมีอุปสรรค หากกำลังหางานใหม่ ในช่วงนี้มีลู่ทางจะได้สวมหน้าที่การงานแทนคนอื่น แถมงานก็ไปได้สวย อาชีพอิสระจะมีแนวโน้มคนติดต่อมาเยอะ
         การเงิน จะได้รู้สึกอุ่นใจกับเงินที่ได้จากโชคลาภฟลุค ๆ เพราะเข้ามาต่อชีวิตให้มีกำลังใจขึ้น แต่ก็ยังมีรายจ่ายมากขึ้นเช่นเดียวกัน ใครที่มีเงินเก็บในธนาคาร อาจต้องเบิกนำมาจ่ายค่าจำเป็นต่าง ๆ ใครที่คิดจะเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ต้องคิดให้มาก ๆ เพราะมีโอกาสล้มเหลวได้ง่าย ค่อย ๆ ทำหรือศึกษาจากผู้รู้จะดีที่สุด
        
ความรัก คุณจะทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนและในครอบครัวบ่อยครั้ง คุณจะมีอารมณ์เฉย ๆ ชา ๆ ไม่มีกิจกรรมทางเพศจนเกิดความตึงเครียดขึ้นในบ้าน ลูกหลานบริวารจะแอบหนีเที่ยวกับเพื่อน ยิ่งถ้ามีลูกอยู่ในวัยรุ่นระวังจะถูกเพื่อนชักนำไปในทางที่ผิด
         โสด/ม่าย คนโสดช่วงนี้ คุณจะหงุดหงิดผิดใจกับเพื่อนฝูงเก่า ๆ เพราะเขาคัดค้านไม่ให้คุณทำในสิ่งที่ผิด
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพค่อนข้างอ่อนแอ โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 4 และ 5 จะดีกับเรื่องการค้าการเงิน และลูกค้าเชื่อถือ
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน ระวังเกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างคุณกับผู้คนที่ติดต่อการค้าด้วย โดยเฉพาะคนทำธุรกิจประเภทให้บริการ จะถูกลูกค้าตำหนิหรือเจอแต่คนเอาเปรียบ ไม่น่าค้าขายด้วย คนทำงานประจำจะมีการการเปลี่ยนแปลงในวงงาน ต้องเตรียมความพร้อมทางด้านเอกสารและวิธีคิดเอาไว้ให้ดี ๆ คุณอาจจะโชคดีแบบฟลุค ๆ เพราะพูดจาถูกใจเจ้านาย      
          การเงิน มีรายรับเข้ามาแบบทีละเล็กทีละน้อย แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีเลย ลูกค้ารายใหม่ที่ติดต่อธุรกิจกันมานานจะบอกยกเลิกออร์เดอร์ เป็นเหตุทำให้เสียรายได้ที่คาดหวังเอาไว้มากพอดูทีเดียว ที่คาดหวังผลกำไรว่าจะได้จะต้องผิดหวัง คนทำธุรกิจและคนค้าขายจะต้องจ่ายเงินก้อนและลงทุนเพิ่มเติมให้ธุรกิจอยู่ได้  
          ความรัก  ในช่วงนี้ ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างเครียด ต่างคนต่างเก็บความไม่สบายใจไว้ ไม่หันหน้าเข้าหากันนัก แต่ถือว่ายังมีสถานภาพยังดีอยู่ อย่าคิดอะไรเป็นจริงเป็นจังมากนัก ที่แต่งงานกันมานานจะเริ่มไม่ค่อยลงตัว ระวังจะถูกคนแย่งของรัก
          โสด/ม่าย  จะรู้สึกเบื่อ ๆ อยาก ๆ กับการมีแฟน
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ ระวังจะหกล้ม โชคลาภมีเล็กน้อย
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่เสื้อผ้าชุดทำงานสีโทนน้ำเงิน จะเสริมให้คนเกรงใจและเมตตา

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ช่วงนี้งานฝีมือ งานบริการและความสวยความงามจะเป็นที่ถูกใจลูกค้า แต่ลูกน้องบริวารไม่ค่อยปรองดองกันมากนัก ค้าขายต้องปรับปรุงทำเลการค้าให้ดูทันสมัย ใหม่ สะอาดมากกว่าที่เป็นอยู่ คนทำงานด้านบัญชี เอกสาร หรือกฎหมาย จะมีรูรั่วทางการงาน มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น กว่าจะแก้ไขได้ใช้เวลานาน   
          การเงิน มีรายได้พิเศษจากการเก็งกำไร ซื้อหวยบนดินหรือล็อตเตอรี่ก็มีท่าว่าจะเมคมันนี่ได้ จะมีนายทุนสนับสนุนการเงินดี แต่บางคนจะไม่อยากทำอะไร ทำให้การเงินแทนที่จะได้มาก็อาจหยุดชะงักไป จะได้รับรางวัลทางการเงินจากการทุ่มทุนสร้างมามากแล้ว ช่วงนี้มีดวงจะใช้จ่ายเงินซื้อทุกอย่างที่อยากได้
          ความรัก ช่วงนี้ลูก ๆ หลาน ๆ ในครอบครัวจะมาอ้อนวอนขอร้องให้คุณช่วยเหลืออย่างใดอย่างหนึ่ง แต่พอช่วยไปแล้ว การกระทำที่คุณได้รับกลับน่าเสียใจ พักนี้มีเรื่องให้ทะเลาะกับคู่ครองคนรักบ่อยครั้ง ระวังคู่รักของคุณจะอยากเปลี่ยนแปลงความรักใหม่ ๆ
          โสด/ม่าย จะเกิดรักซ้ำซ้อนซ่อนเร้นขึ้นภายใต้จมูกคุณนี่เอง

          สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภจะมีแบบกะทันหัน
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ชักชวนบุตรหลานถือศีลทำบุญและอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เรื่องร้าย ๆ จะพลิกให้ดีขึ้น

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน ธุรกิจด้านการให้บริการประเภท รื้อ ถอน สร้าง หรืองานช่างจะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานอยู่เรื่อย เนื่องจากเชื่อมั่นในฝีมือของคุณ งานเกี่ยวกับความสะอาด หรืองานแม่บ้านจะโชคดี ใครที่กำลังหางานคุณจะพบเจอคนต่างชาติที่มาชักชวนให้ทำงานด้วย ติดต่อการค้ากับคนแปลกหน้าจะก้าวหน้าดี มีโอกาสได้แสดงความสามารถให้คนอื่นเห็น
        
การเงิน ช่วงนี้รายได้จะค่อนข้างย่ำแย่ หากมีหนี้สินจะถูกเอารัดเอาเปรียบให้ต้องจ่ายเงินเยอะกว่าความเป็นจริง จะได้รับเงินจำนวนหนึ่งจากการทำงานประเภทเสี่ยง ๆ หรือการประมูลแข่งขัน หากค้ำประกันให้คนอื่นมีดวงว่าจะต้องรับภาระจ่ายเอง คุณเองจะมีกิจกรรมทางสังคมเยอะ ซึ่งทำให้รายจ่ายมากขึ้นตามไปด้วย        
         ความรัก คุณจะได้รับความสนใจจากคู่ครองคนรัก อาจได้ไปฮันนีมูนรอบสองกับอีกฝ่ายในเร็ววันนี้ แต่อาจจะไปแบบทุลักทุเล ในช่วงนี้ถึงมีคู่แล้วแต่หากไปติดต่อคบหากับใครเขาจะคิดกับคุณแต่ในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อีกฝ่ายอาจโมเมว่าคุณเป็นแฟนเขาได้
         โสด/ม่าย ที่เคยมึนตึงต่อกันก็จะมีโอกาสอยู่กันสองต่อสองเพื่อปรับความเข้าใจ
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังจะเป็นหวัด แพ้อากาศ โชคลาภตอนมีก็เหมือนไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ติดเข็มกลัดรูปมังกร จะป้องกันคนคิดเอาเปรียบและมีเงินเข้ามาไม่ขาด
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน ใครที่มีตำแหน่งการงานใหญ่โต งานจะเยอะต้องพยายามรักษาภาพลักษณ์หรือความลับที่เกี่ยวกับความเป็นไปในบริษัท เพราะจะมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น กว่าจะแก้ไขได้ใช้เวลานาน ส่วนคนค้าขายลูกค้าให้ความสนใจค่อนข้างดี มียอดสั่งซื้อเข้ามาเยอะแยะ แต่อย่ารับงานจนตัวเองทำไม่ไหวก็แล้วกัน เดี๋ยวจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี
     
    การเงิน ช่วงนี้เงินทองจะค่อย ๆ สะพัดมากขึ้น จะมีคนจ่ายเงินต่อสัญญาเช่าสถานที่ของคุณ ไม่เหมาะที่จะรับของขวัญของฝากมีค่าจากใคร เพราะจะนำมาซึ่งเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกภายหลัง อาจมีเหตุจำเป็นต้องซ่อมแซมรถยนต์เป็นการใหญ่ หรือจำเป็นต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ๆ เพราะของเก่าชำรุดจนซ่อมไม่ได้              
         ความรัก
คนที่แต่งงานแล้วจะไม่ค่อยเวลาส่วนตัวให้กันเลย เพราะต้องเข้าไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้บริวาร บางคนจะถูกเรียกตัวให้เข้าไปอยู่ในกลุ่มญาติพี่น้องของคนรัก ซึ่งคุณจะรู้สึกอึดอัดเพราะบรรยากาศตึงเครียด
         โสด/ม่าย ที่ยังไม่ได้แต่งงานแต่มีแฟนแล้ว จะต้องอยู่ห่างไกลแฟน ไม่ได้พบหน้า เพราะสถานการณ์ไม่เป็นใจด้วย

         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี ระวังจะเสียของรักของหวงไปและไม่ได้คืน
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ตั้งหินทีมีเสียงน้ำตกขนาดเล็กไว้ในบ้าน จะเกิดการหมุนเวียนที่ดี การเงินสะพัดเพิ่มอีก
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน ช่วงนี้งานจะมีอุปสรรคและปัญหาค่อนข้างเยอะ ใครรับราชการจะเหนื่อยยากเป็นสองเท่า เพราะมีการเปลี่ยนแปลงภายในวงงาน หรือจะเจอผลกระทบเรื่องโยกย้ายตำแหน่งงาน หากทำงานด้านการเจรจาต่อรองผลงานไม่ค่อยก้าวหน้า จะมีคู่แข่งพอสมควร ถ้าร่วมหุ้นกับเพื่อนจะรู้สึกอึดอัดกับปัญหาความขัดแย้งที่มีบ่อย
         การเงิน  บางคนจะสร้างหนี้เพิ่มด้วยการซื้อบ้านหรือผ่อนรถ คุณจะได้ใช้เงินเสริมสวยหรือซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ ช้อปปิ้งกันเบิกบาน แต่เสียค่าใช้จ่ายไปกับเรื่องสุรุ่ยสุร่ายทั้งสิ้น ถ้าทำงานประเภทที่ต้องแต่งตัวสวยอยู่ตลอดเวลาจะยิ่งใช้เงินมากขึ้น มีดวงว่าจะหาเงินค่อนข้างฝืดเคือง กว่าจะได้ต้องลงแรงเหนื่อยยากพูดจาจนเจ็บคอถึงจะเห็นเงิน 
         ความรัก คู่ครองคนรักจะน้อยอกน้อยใจบ้างในช่วงนี้ เพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน บางคู่เกิดอาการไม่ไว้ใจ ถ้าอีกฝ่ายชักชวนคุณไปเปลี่ยนบรรยากาศแล้วคุณตอบปฏิเสธ ไม่สนใจเขา หรือคุณเองค่อนข้างมีอะไรในใจเยอะ ต่างฝ่ายต่างไม่พูดเปิดอกกันจนทำให้ชีวิตความรักของคุณมีแต่ปัญหา
         โสด/ม่าย อย่าสนิทสนมไว้ใจเพศตรงข้ามให้มากนัก จะชักนำไปในทางเสื่อมเสีย
         
สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพใจไม่ค่อยดี โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  สะพายกระเป๋าใบใหม่สีโทนส้มหรือแสด จะเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าได้ดี
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  หน้าที่รับผิดชอบจะมีการเปลี่ยนแปลง คนทำงานประจำอาจถูกคำสั่งโยกย้ายแบบฟ้าผ่า ใครที่มีตำแหน่งการงานใหญ่โตจะถูกกดดันเยอะ แต่ใครทำการค้าอย่าปล่อยให้ลูกน้องบริวารดูแลอย่างเดียว ถ้าไม่จัดการดูแลเองจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี บางคนจะประสบกับปัญหาเรื่องสถานที่ทำการค้าหมดสัญญา ต้องวิ่งเต้นต่อสัญญาใหม่
         การเงิน  ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจอะไรในช่วงนี้ เพราะเงินจะจมลงไปนาน เงินทองผลประโยชน์บางอย่างที่จะมีเข้ามือมา จะมีคนมาขอส่วนแบ่งขอมีส่วนร่วมด้วย หยิบยืมเงินใครในตอนนี้ ต้องระวังการเสื่อมเสียชื่อเสียงเอาไว้ด้วย อาจจะเจอรายการแฉให้คนอื่นรู้ ที่ผ่อนส่งรถยนต์อาจจะขาดการชำระสักงวดหนึ่งแต่เสียดอกเบี้ยบานตะไท    
         ความรัก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็อาจอยากเปลี่ยนสถานภาพความเป็นอยู่จากคนมีครอบครัวแล้ว กลับไปเป็นหรือโสดอีกครั้งหนึ่ง ถึงแต่งงานแล้วก็อาจจะมีเรื่องในทำนองชู้สาวในที่ทำงานเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่ระวังอารมณ์ตัวเองอาจเลยเถิด
         โสด/ม่าย  คนโสดที่ยังไม่แต่งงาน จะเกิดการเข้าใจผิดกับแฟนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง      

         สุขภาพ/โชคลาภ ช่วงนี้ระวังตั้งท้อง ส่วนคนท้องระวังจะแท้ง โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง พาพาหินคยาไนต์หรือสามประสาน จะเสริมให้ปลดหนี้หรือทวงหนี้ก็มีโอกาสดีราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  จะมีคนแนะนำมาให้รู้จักลูกค้าใหม่ ๆ มีการเดินทางด้วยเรื่องประชุมสัมมนา ค้าขายประสบความสำเร็จดี แต่หากมีคดีความฟ้องร้องกันอยู่ จะมีปัญหาบางอย่างที่ต้องเหนื่อยยากวิ่งเต้นให้ผ่านพ้น คนตกงานจะมีผู้ใหญ่เห็นคุณค่าความสามารถของคุณ จะมีงานพิเศษเข้ามาให้ทำมากขึ้น
         การเงิน การเงินยังระส่ำระสาย ไม่แน่นอน ในช่วงนี้มีโอกาสเสียเงิน รายได้เข้ามือขวาออกมือซ้ายตลอด จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อความเป็นอยู่ของครอบครัว บางคนจะถูกเร่งรัดให้หาเงินไปใช้หนี้ ถ้ารับเงินค่าจ้างเป็นเช็ค พอถึงกำหนดนัดเอาเช็คไปเข้าธนาคารให้ตรงวันด้วย ไม่อย่างนั้นเช็คจะเด้ง ถูกเลื่อนการจ่ายเงินออกไปอีก หรือถูกกดราคาค่าจ้างถ้าจะรับเงินสด
        
ความรัก คุณจะจับได้ว่าคู่ครองคนรักคบหาสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศสักคนหนึ่ง บางคนจะมีเพื่อนต่างเพศที่รู้จักเห็นหน้ากันอยู่นี่แหละ จะทำให้เกิดร้อนอกร้อนใจ ระวังคนแปลกหน้ามาทำกริยาลวนลามหยาบคายเอากับคุณทั้ง ๆ ที่คุณมีลูกเต้าแล้ว
         โสด /ม่าย คุณจะไม่ค่อยได้พบคนถูกใจสักเท่าไหร่ เพราะสนใจแต่ปัญหาอื่น ๆ อยู่มากกว่า
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระบบทางเดินหายใจติดขัด โชคลาภมีจากเงินเก่า ๆ ของคุณ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  สวมใส่สร้อยข้อมือด้วยหินไหมทอง ไหมเศรษฐี จะช่วยเรื่องเงินให้พอกพูน

 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน คนทำงานประจำที่มีปัญหาขาดลา มาสาย จะถูกเจ้านายเรียกเจรจาเป็นการส่วนตัว บางคนหยุดงานไปนานจะถูกเจ้านายตามให้กลับมาทำงานในช่วงนี้ เพราะงานสะดุดขาดคนช่วยเหลือ ที่เป็นเจ้าของกิจการจะได้เริ่มต้นฟื้นฟูธุรกิจเดิม ๆ ของตนเอง บางรายได้ทำควบคู่ไปกับธุรกิจใหม่
        
การเงิน ใครเปียแชร์จะได้เงินดี แต่มีคนมารอช่วยใช้ มีรายจ่ายเรื่องต่อสัญญาเช่าสถานที่ งานด้านการประมูลแข่งขันจะมีปัญหาที่ทำให้วุ่นวายโกลาหลเรื่องเงินได้ หากขายอาหารการกินรายรับจะดี จะได้รายรับพิเศษจากการให้เช่า ยิ่งถ้ามีบ้าน ที่ดิน อพาร์ตเม้นท์ให้คนอื่นเช่ารายรับดีขึ้นมาก ระวังคุณจะถูกใครบางคนหยิบยืม    
         ความรัก  คุณจะรู้สึกว่าความรักง่อนแง่นจนเครียดไปหมด คู่ครองคนรักมองไม่เห็นคุณค่าความรักของคุณ อีกฝ่ายอาจคบเพื่อนมากแล้วนำไปสู่เรื่องที่ไม่น่าไว้วางใจ
         โสด/ม่าย คนโสดที่มีแฟนคบหาอยู่ อีกฝ่ายจะมีเรื่องทำให้คุณต้องเดือดร้อนใจ บางคนจะถูกญาติพี่น้องของตัวเองกีดกันไม่ให้รักกับแฟนที่คบหาดูใจกันมานาน
         สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาเกี่ยวกับตับและไต มีโชคลาภเข้ามาเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง เลือกผ้าเช็ดหน้าสีชมพูพกติดตัว จะเสริมให้ความรักโรแมนติกมากขึ้น

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

          การงาน  คนทำงานประจำ เพื่อนร่วมงานจะแบ่งพรรคแบ่งพวกกันเอง จนในที่ทำงานระส่ำระสาย ใครที่ดูแลกิจการอยู่คนเดียว จะมีคนสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้คุณอย่างมาก หากทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะเกิดความยุ่งยากเรื่องคุณภาพสินค้าและบริการที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือทำงานเสร็จไม่ทันกำหนด
   
       การเงิน  รายรับเข้ามือมาดีขึ้น จะมีการจ่ายเงินเพื่อการลงทุน ไม่ควรไว้วางใจใครให้มากนักเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หากให้ใครยืมเงินไปก่อนหน้านี้ และครบกำหนดแล้วในตอนนี้ก็อย่าไปทวงคืน เพราะจะเป็นการทะเลาะเบาะแว้งกันเปล่า ๆ ระวังลูกน้องบริวารจะคิดไม่ซื่อ คดโกงเงินทองของคุณไปให้เจ็บใจเล่น
       
    ความรัก จะรู้สึกว่าห่างเหินจากคู่ครองคนรักบ้าง อีกฝ่ายอาจต้องเดินทางไกลไปไหนต่อไหนโดยไม่มีคุณ ที่กำลังคิดจะโยกย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ไปอยู่ที่อื่น อาจจะได้แยกบ้านกันอยู่แบบด่วน ๆ ตัดสินใจโยกย้ายเพราะปัญหาไม่ลงรอยกับคนในบ้าน
         โสด/ม่าย ความรักของคุณในช่วงนี้ ค่อนข้างปวดหัววุ่นวาย
         สุขภาพ/โชคลาภ จะทำงานหนักไม่ค่อยได้พักผ่อน โชคลาภมี แต่กว่าจะได้รับอาจยืดเยื้อ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ถวายของใช้จำเป็นให้กับวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม แล้วเรื่องงานจะเสร็จอย่างดี
ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  ในช่วงนี้เป็นจังหวะที่จะได้ทำมาหากินเยอะขึ้น ได้ชักชวนญาติพี่น้องให้ช่วยเหลือ หรือแบ่งเบาภาระการงานของคุณ คนแปลกหน้าที่เพิ่งติดต่อขายสินค้าด้วยยินดีจะพิจารณาสิ่งที่คุณนำเสนอปัญหาทางการค้า จะได้รับการแก้ไข คนทำงานประจำจะมีคนนำงานใหม่ ๆ มาเสนอให้คุณร่วมทำ อาจได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ  
          การเงิน คนทำงานรับเงินเดือนประจำรายรับยังดีอยู่ แต่ก็อย่าประมาท เพราะในช่วงนี้เศรษฐกิจการเงินโดยรวมไม่ค่อยดี ค้าขายถึงมีรายได้ไม่ขาดมือ แต่ไม่มีเหลือเก็บ คนทำงานอิสระโดยเฉพาะ ด้านศิลปบันเทิงทุกประเภท จะผิดหวังเสียใจกับรายรับที่มีผู้ใหญ่ตกลงว่าจะให้ แล้วเขาอาจให้คนอื่นคว้ารายได้จำนวนนั้นไปเสียจากคุณ
         ความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักค่อนข้างไปในทางสนุกสนานเบิกบาน มีให้ตื่นเต้นวาบหวามใจ ที่มีปัญหาครอบครัวจะได้รื้อฟื้นความหลังกันจนลืมปัญหาที่ผ่านมา
         โสด/ม่าย สาวโสดจะมีเรื่องรักในที่ทำงาน แต่อาจสับสนกับรักที่ไปด้วยกันแบบลุ่ม ๆ ดอน ๆ ส่วนคนโสดที่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์จะใกล้ชิดกันมากขึ้น
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ให้ใช้กระเป๋าส้ม - น้ำเงิน จะทำให้การเงินในช่วงนี้ไหลมาเทมาดีกว่าเดิม

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  หากทำงานด้านการเจรจาต่อรอง ในช่วงนี้จะประสบกับปัญหาขัดแย้งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง บางคนจะมีการเปลี่ยนแปลงให้ย้ายไปทำงานในที่ไกล ๆ ลำบากต่อการเดินทาง หรือเกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างคุณกับหน่วยงาน จะมีปัญหาบางอย่างที่ต้องเหนื่อยยากยืดเยื้อ อาจเกี่ยวกับการเป็นคดีความ ถูกสอบสวนทางวินัย การค้าขายยังไปได้ดี
         การเงิน จะได้รับข่าวดีเรื่องรายรับก้อนใหญ่ แต่กว่าจะได้เข้ามือมาต้องใช้ไหวพริบพอสมควร ระวังลูกน้องบริวารจะคิดไม่ซื่อ คดโกงเงินทองของคุณไป ออกเงินซื้อของให้ใครไปก่อน ต้องทวงแล้วทวงอีกกว่าเขาจะชำระคืน บางคนจะต้องจ่ายเงินเพื่อปรับปรุงซ่อมแซมบ้านใหม่และงบบานปลาย เพราะคุณไม่พอใจคอยแก้ไขใหม่อยู่ตลอดเวลา
         ความรัก ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยราบรื่น คู่ครองคนรักอาจใกล้ชิดกับเพื่อนต่างเพศในทำนองเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ทำให้บรรยากาศในครอบครัวตึงเครียด ถ้าไม่รู้จักระงับอารมณ์ของตัวเองให้ดี ๆ ความรักจะแตกหักได้ง่าย
         โสด/ม่าย    คนโสดที่เพิ่งคบหากับใครไม่นาน อาจมีคนกล่าวหาว่าคุณไปยุ่งกับของรักของเขา
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังภูมิแพ้ หรือผื่นคัน โชคลาภต้องรออีกระยะ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ชวนคนรักไปท่องเที่ยวเดินทางไกล ๆ แบบอารมณ์ดี ความรักมีโอกาสแฮปปี้อีกรอบ

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );