ผ่าดวง : 1 - 31 ต.ค. 58
    Search
  
30
ผ่าดวง : 1 - 31 ต.ค. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine ตุลาคม 2558

 

 

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน ช่วงนี้พิษเศรษฐกิจจะส่งผลกระทบทางการค้า ขึ้นราคาสินค้าก็ไม่ได้ จะกลายเป็นเสียงาน คนทำงานประจำจะมีภาระเพิ่มขึ้น ถ้าเป็นช่างจะมีงานจุกจิกตอนกลางคืน บัญชี เอกสารต่าง ๆ ทางการงานจะมีข้อผิดพลาด ใครที่ดูแลเรื่องการตกแต่ง การเตรียมความพร้อม จะมีปัญหากับเจ้านาย เพราะเปลี่ยนแปลงรื้อใหม่อยู่เรื่อย
         การเงิน รายรับมีพอใช้ แต่มีคนคอยจ้องเบียดบังยักยอกทรัพย์สมบัติของคุณ มีดวงจะได้ขึ้นโรงขึ้นศาล เสียเงินเสียทองไปกับเรื่องคดีความ แต่ในที่สุดคุณจะชนะ ได้เงินที่หวังเอาไว้ ที่มีหนี้สินอยู่จะมีคนมาทวงถามให้ชดใช้ บางคนจะได้ผ่อนชำระสินค้าใหม่ ๆ ทำให้การเงินไม่คล่องตัวนัก
        
ความรัก ควรระวังพฤติกรรมของคู่ครองคนรักจะทำร้ายคุณไม่ทางกายก็ทางใจได้มาก โอกาสเจ็บตัวและสูญเสียมีสูง หากมีคนอื่นมาอยู่ร่วมบ้านระวังเขาเหล่านั้นจะสร้างความยุ่งเหยิงให้
โสด/ม่าย    จะมีคนรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของคุณ หนุ่มโสดจะมีคนมาสงสัยว่าคุณไม่ใช่ชายแท้ หรือมีเพศเดียวกันเข้ามาแอบรักแอบชอบ
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีในตอนนี้
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ชวนคนรักปลูกไม้ดอกสีขาวกลิ่นหอมในวัด จะเสริมให้ชีวิตคู่ยั่งยืนและอบอุ่น
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน งานประจำจะเหนื่อยยาก แบกรับภาระหนัก คนทำมาหากินหลายช่องทางอาจต้องปิดกิจการอย่างใดอย่างหนึ่งลง คนทำอาชีพอิสระช่วงนี้รับงานเขามาแล้ว แต่ไม่มีคนช่วยทำงานหรือวัสดุอุปกรณ์ขาดแคลนไม่พอใช้ อย่าดิ้นรนแก้ไขแก้ตัว อย่างใด ๆ ทั้งสิ้น พูดกันด้วยความจริงเท่านั้นทุกอย่างจะผ่านไปได้     
          การเงิน ช่วงนี้ดวงด้านการเงินเริ่มส่งผลดีขึ้น มีเกณฑ์ว่าจะได้เซ็นสัญญารับงานใหญ่ ได้เงินก้อน มีการติดต่อกู้เงินกับสถาบันการเงิน มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเพราะลูกหลานในครอบครัว ผ่อนจ่ายอะไรอยู่จะมีเงินก้อนไปโปะ คนที่มีรายได้ชักหน้าไม่ถึงหลัง ช่วงนี้จะได้รับการสนับสนุนให้ทำอาชีพอิสระมีรายรับเพิ่มขึ้น  
          ความรัก  ความรักของคุณไม่ค่อยสดชื่นในช่วงนี้ จะห่างเหินกับคนในครอบครัวบ้าง คนที่มีคู่แล้วอาจจะมีคนมายุแหย่ให้คุณเกิดความไม่มั่นใจในตัวของอีกฝ่าย หรือมีปากเสียงในเรื่องของคนอื่น
โสด/ม่าย    ที่ยังเป็นโสดจะมีเพื่อนต่างเพศที่อกหักมาอยู่ใกล้ชิดให้คุณปลอบใจ หรือคุณเองจะมีคนไกลมาเยี่ยมเยือน
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ ระวังโรคนอนไม่หลับจะถามหา โชคลาภยังไม่มีเลย
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  บริจาคโต๊ะเก้าอี้ให้กับวัดหรือมูลนิธิกุศล จะทำให้งานที่ทำอยู่มีความโดดเด่น

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ปัญหาการงานต่าง ๆ จะมีเข้ามาเป็นระลอก จะได้รับมอบหมายงานจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มมากขึ้น แต่ตำแหน่งและเงินเดือนยังคงเท่าเดิม จะมีข่าวโคมลอยว่าคุณติดหนึ่งในรายชื่อของพนักงานที่ถูกพิจารณาให้ลาออก จนคุณกลุ้มใจและเตรียมหาทางหนีทีไล่ ที่คิดจะเริ่มทำธุรกิจตามความถนัดของตนเอง สามารถตระเตรียมและวางแผนได้เลย  
          การเงิน ในช่วงนี้รายรับไม่พอกับรายจ่าย จะมีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนหรือหุ้นส่วนด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อาจเป็นหนี้สินค้างเก่าของอีกฝ่าย แต่จะมาเรียกร้องเอาเงินกองกลางไปจ่าย อย่าลงทุนใหม่ ๆ เพราะจะเสียมากกว่าได้ คนค้าขายบางทีอาจต้องยอมเสียส่วนหนึ่งเพื่อให้ได้ผลประโยชน์อีกส่วนหนึ่งมา
          ความรัก ช่วงนี้คุณอาจยุ่งแต่การทำงานเพื่อสังคม หรือแก้ปัญหาให้คนอื่น ๆ จนละเลยคู่ครองคนรักไปบ้าง ใครมีปัญหาเรื่องชีวิตทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ หรือคู่สถานภาพครอบครัวค่อนข้างง่อนแง่น อย่าเพิ่งร้อนอกร้อนใจ ผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะกลับมาใกล้ชิดผูกพันกันใหม่
โสด/ม่าย ความรักจะไม่ค่อยได้อย่างใจ  

          สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่มีเอาเสียเลย
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง การเงินมีโอกาสก้าวหน้าเพราะใช้กระเป๋าทำงานสีน้ำเงินเรียบหรู

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน คนทำงานประจำจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจต่องานที่ทำอยู่ ไม่อยากทำงานและอยากย้ายแผนก เพราะมีปัญหาขัดใจกับทีมงานเดียวกันที่เอาแต่ใจตนเองไม่เชื่อฟังใคร ที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการจัดสวน ตกแต่งต้นไม้ ปลูกพืชต่าง ๆ จะสามารถขยายที่ทำกินหรือสร้างร้านสาขาใหม่ ๆ ให้คุณได้ดี
        
การเงิน ในช่วงนี้รายได้จะดีขึ้น มีเงินเข้ามือสม่ำเสมอ สามารถผ่อนบ้าน รถยนต์ หรือลงทุนในเรื่องการศึกษาได้ ไม่ควรค้ำประกันใครจะทำให้เสียเครดิต หรือเดือดร้อน จะได้เงินจากกิจกรรมพิเศษ มีคนมาทำให้ใช้จ่ายเพิ่มขึ้นบ้าง บางคนจะเสียเงินเพราะไปโน่นมานี่ไม่ได้หยุด จะมีภาระใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้ต้องรับผิดชอบ        
         ความรัก คู่ที่รัก ๆ เลิก ๆ กันมานาน ความสัมพันธ์กับคู่ครองเริ่มลงตัวดีขึ้น ถ้าตัวคุณเองยังไม่ลงเอยกับใครไปเสียก่อนจะกลับมาดีกันใหม่ บางคนจะรู้สึกว่าคู่ครองคนรักจะเป็นฝ่ายเรียกร้องความใกล้ชิดเอาใจใส่จากคุณมากขึ้น
โสด/ม่าย    ที่เคยมึนตึงต่อกันก็จะมีโอกาสอยู่กันสองต่อสองเพื่อปรับความเข้าใจ
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังล้มหมอนนอนเสื่อต้องเข้าโรงพยาบาล โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  เอาอกเอาใจคนรักด้วยการทำอาหารของชอบ ช่วงนี้มีสวีตตลอด ๆ
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน ถ้าทำธุรกิจค้าขายอะไรก็ตามในช่วงนี้ คุณจะพบลูกค้าจู้จี้น่ารำคาญ ใครที่ขัดแย้งกับเจ้านายทำให้ตำแหน่งไม่ก้าวหน้า ถึงเวลาต้องลุกขึ้นเรียกร้องความยุติธรรม แต่ถ้าเป็นเจ้านายเขาจะถูกหาว่าใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบ ดวงการงานที่ดี ๆ ของคุณจะขึ้น ๆ ลง ๆ ตามภาวะผันผวนทางเศรษฐกิจ
     
    การเงิน การเงินไม่ค่อยราบรื่นนัก ถ้าอยู่ในวัยหนุ่มสาวจะเสียเงินไปกับเรื่องของคนอื่น หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องจากความอ่อนประสบการณ์ รายได้จากการค้าขายหรืองานฝีมือจะมีเข้ามามาก แต่ก็ยังไม่มีเหลือเก็บ คิดจะขยับขยายกิจการ เปิดสาขาใหม่ หรือลงทุนอะไรใหม่ ๆ จะไม่เห็นผลกำไรอะไร ซ้ำเงินก็ยังต้องลงทุนเพิ่มไปอีกหลายครั้ง              
         ความรัก
ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้สนุกสนานรื่นเริงใจในหมู่เพื่อนฝูง ได้เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจทำกิจกรรมท้าทายแบบลุย ๆ ควรดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้มาก ๆ หน่อย โดยเฉพาะเด็ก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วยหนัก
โสด/ม่าย    ที่ยังไม่มีแฟน หากมีคู่รักอยู่แล้วคุณจะรำคาญใจ ที่อีกฝ่ายคอยติดตามทุกฝีก้าว 

         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังโรคทางเดินหายใจ หอบหืด โชคลาภมีพอสมควร
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  แนะนำให้ทำบุญด้วยต้นไม้ใหญ่ ช่วยให้การเงินเข้ามือได้ดีและคล่องตัว
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน คนทำงานประจำจะมีงานพิเศษเข้ามาให้เลือกทำหลากหลายในช่วงนี้ ที่คิดจะสอบแข่งขั้นเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ต้องใช้ความพยายามให้มาก เพราะดวงเรื่องการงานยังเป็นรองอยู่ ที่คิดจะศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นจะมีคนแนะนำโอกาสดี ๆ ให้ คนทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ไอเดียใหม่ ๆ มาปรับปรุงกิจการของตนเอง จะมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำช่องทางการทำธุรกิจให้
         การเงิน  ในช่วงนี้ชื่อเสียงของตัวเองจะนำพาเงินทองทรัพย์สินมาให้ ขายสินค้าสวย ๆ งาม ๆ ใหม่ ๆ จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ อาจได้ข่าวดีเรื่องงานพิเศษที่จะส่งผลดีด้านการเงิน ที่ต้องผ่อนชำระหนี้สิน จะได้ใช้จ่ายเงินก้อนหนึ่งเพื่อโปะหนี้ ท่องเที่ยวทำบุญเสียบ้างจะยิ่งทำให้การค้าซื้อง่ายขายคล่อง
         ความรัก ช่วงนี้ชีวิตครอบครัวจะมีปัญหาทำให้รู้สึกเครียดได้ง่าย ปัญหาต่าง ๆ จะเข้ามาแบบไม่ทันเตรียมตัวเตรียมใจ บริวารที่ทำงานในบ้านจะลาออกกะทันหันไม่มีคนช่วยผ่อนแรง
โสด/ม่าย    จะได้รู้จักคนรวย ๆ หรือดัง ๆ สามารถคบหากันได้ในระดับหนึ่ง ถ้าจิตใจกำลังระส่ำระสายเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับคู่รัก อยู่ห่าง ๆ กันเสียบ้างจะได้ไม่ทะเลาะ
         
สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพจิตไม่ค่อยดี เครียด คิดมาก โชคลาภมีจากการแข่งขัน
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  สวมกำไลหินสีโรโดโครไซต์และมูนสโตน จะช่วยให้ความรักราบรื่น
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  คนทำธุรกิจอิสระจะมีคนเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้ คนทำงานประจำต้องลงไปช่วยจัดการกับปัญหาของเจ้านาย ท่านเหล่านั้นอาจหมดอำนาจหรือต้องการใช้ความสามารถของคุณเป็นใบเบิกทางไปสู่ความสำเร็จขั้นสูงกว่า ระวังจะต้องเป็นหนังหน้าไฟให้คนอื่นได้ดี แต่คุณเองกลับไม่มีอะไรดีขึ้น
         การเงิน  คุณจะเสียรายได้ไปในช่วงนี้ เพราะเขายกเลิกสัญญาธุรกิจกะทันหัน เนื่องจากคุณเครดิตไม่ดี ระวังชื่อเสียงของคุณจะถูกทำให้ทั้งงานและเงินเสียหาย รายได้จะมีเข้ามาแบบทีละเล็กทีละน้อย อาจมีการกู้หนี้ยืมสินเอาเงินคนอื่นมาใช้ไปพลาง ๆ ก่อนที่จะได้เงินก้อนหนึ่ง จะเสียเงินไปกับการซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ ๆ ที่ไม่ได้จำเป็นมากนัก    
         ความรักใครที่อยู่ไกลบ้านจะเป็นโรคว้าเหว่คิดถึงบ้าน คุณเองก็อาจกำลังหนีปัญหาหรือมีทุกข์เรื่องความรัก แต่พูดไม่ออกบอกใครไม่ได้ คนแต่งงานแล้วจะได้ลูกน้องบริวารมาเพิ่มในบ้าน และได้คนดีมีความซื่อสัตย์มาอยู่ด้วย
โสด/ม่าย    อาจจะได้พบรักกับคนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่กว่ากันเยอะ       

         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเข้ามาดีทีเดียว
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง สวมใส่เข็มขัดหนังสีสด ๆ ไปติดต่องาน แล้วอุปสรรคต่าง ๆ จะผ่านไปด้วยดีราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  ในช่วงนี้ การขายหรือเจรจาต่อรองการค้ากว่าจะสำเร็จได้ อาจต้องวิ่งเต้นหาคนอื่นมาช่วยประสาน บางคนอาจต้องยอมเสียผลประโยชน์อย่างหนึ่งไปก่อน จึงจะได้รับผลสำเร็จทีหลัง คนทำธุรกิจอิสระที่รับงานไว้ล้นมือ ระวังจะขาดคนช่วยทำ คนทำงานประจำจะมีปัญหารอให้แก้ไขสะสางเยอะ
         การเงิน ระวังถูกคนหยิบฉวยทรัพย์สินมีค่าบางอย่างของคุณไป กระแสผันผวนทางเศรษฐกิจจะทำให้การหมุนเงินติดขัดขลุกขลัก จะหมดเงินไปกับเรื่องการศึกษาของบุตรหลานเยอะ แต่จะได้เงินก้อนหนึ่งจากผู้มีพระคุณ ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเงินให้คุณลงทุนใหม่ ๆ ที่อยากกู้เงินก้อนใหญ่ต้องเตรียมเอกสารหลักฐานให้พร้อมแล้วจะได้
        
ความรัก จะเกิดมือที่สามเข้ามาแทรกตรงกลางระหว่างรักของคุณ ต้องระวังจิตใจอารมณ์ตนเองให้ดี หุนหันไปจะทำให้ชีวิตคู่สั่นคลอนได้ คู่ครองคนรักจะเสียใจเพราะการกระทำแบบขาดสติของคุณ ถ้าจิตใจไม่หวั่นไหวไปกับคำพูดยุแหย่ของคนรอบข้างก็ไม่ได้มีปัญหาหนัก
โสด /ม่าย    ช่วงนี้จะค่อนข้างมีหวือหวาวูบวาบ คนที่ไม่มีรักถือว่ามีความสุขดีอยู่แล้ว
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่แหวนพลอยสีแดงทับทิม จะเสริมเสน่ห์และมีคนมารักแบบไร้มือที่สาม

 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน มอบหมายให้ใครช่วยทำงานในช่วงนี้จะมีอุปสรรค งานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย บางคนจะมีปัญหาเรื่องศัตรูคู่แข่ง ต้องระวังผู้มุ่งหวังอยากเบียดเบียนหรือชุบมือเปิบในกิจการงานส่วนหนึ่งของคุณ คนทำงานประจำจะมีผู้ตั้งตัวเป็นฝ่ายตรงข้าม การติดต่อสื่อสารกับลูกน้องบริวารจะผิดพลาดทำให้งานออกมากไม่เป็นอย่างที่คิด
        
การเงิน รายได้พิเศษจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะที่รับทำงานหลายอย่าง เงินจะได้เข้ามาเยอะ แต่ระวังจะมีคนคิดเอาเปรียบหรือเบียดบังรายได้ จะทำให้เงินที่ควรจะได้กลับถูกหักค่าเปอร์เซ็นต์โน่นนี่หลายบาท ผู้ใหญ่ที่นับถือจะแนะนำงานที่มั่นคงและก้าวหน้ารายได้ดีให้ คนที่ทำเอกสารขอกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจการค้าจะได้ผลตอบรับที่ดี     
         ความรัก  ผู้หลักผู้ใหญ่จะมีส่วนทำให้ความรักของคุณเกิดปัญหา ระวังความคิดมากคิดลึกของคุณเอง จะทำให้คู่ครองคนรักรู้สึกเบื่อหน่าย อยู่บ้านไม่ติด หรือคุณเหนื่อยยากใจกับความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรัก จนอยากให้มันแตกหักไปเสียที
โสด/ม่าย    บางคนจะได้มีสานสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรควิตกกังวล โชคลาภมีเป็นของฝาก
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ช่วยสนับสนุนเด็กที่เรียนดีแต่ขาดโอกาส จะเสริมให้การงานไร้อุปสรรค

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

          การงาน  งานประจำต้องต่อสู้ฟาดฟันกับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น จะได้เรียนต่อในสาขาอาชีพที่ตัวเองต้องการ ตกลงทำสัญญากับใครต้องเซ็นเอกสารสัญญาว่าจ้างให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้นอาจถูกเบี้ยว งานด้านศิลปะ บันเทิง จะมีคนชื่นชมในฝีมือ ได้ติดต่อเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือคนแปลกหน้าที่เสริมให้งานคุณก้าวหน้าดีขึ้น
   
       การเงิน  มีดวงว่าการเงินจะเข้ามาอีกหลายทาง จะได้เซ็นสัญญารับงานใหญ่ ทำรายได้ระดับวงเงินก้อนโต ทำมาหากินหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง งานอิสระหรืองานจ้างชั่วคราวรายได้ยังไม่มั่นคง อาจถูกยักยอกเบียดบังรายได้ไม่เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ คนทำด้านศิลปะทุกแขนงจะมีคนมาชื่นชอบผลงาน
       
    ความรัก คู่ครองคนรักในช่วงนี้ จะรู้สึกไม่ค่อยมีความสุขนัก เพราะมีปัญหามือที่สามที่สี่เข้ามาให้คิดเยอะ มีเรื่องสับสนวุ่นวายเกิดขึ้นในใจ จะทะเลาะกับคู่ครองคนรักแบบไร้สาเหตุ อย่าทำให้เป็นเรื่องใหญ่เพราะคู่คุณจะค่อย ๆ แก้ปัญหาไปได้เอง
โสด/ม่าย    จะมีหยั่งเชิง หยิ่งทนงตัวกันอยู่ ทะเลาะกันแต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ
         สุขภาพ/โชคลาภ ไมเกรน ปวดหัว ตลอดเวลา โชคลาภจะมาจากคนใกล้ตัว
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ปลูกต้นดอกรักไว้ที่รั้วบ้านจะทำให้ชีวิตรักและครอบครัวมีความสุขราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  งานไม่ค่อยดีนัก มีดวงว่าจะคิดลาออกจากงาน เจ้านายจะหาเรื่องให้จุกจิกรำคาญใจ ให้ชลอความคิดนั้นเอาไว้ก่อน ผู้ใหญ่ที่นับถือจะหาจ๊อบหางานพิเศษมาให้ทำ งานด้านที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือเดินทางจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเยอะ บางคนจะได้เดินทางติดตามผู้ใหญ่ไปเมืองนอกกะทันหัน  
          การเงิน จะมีคนอื่นมาเบียดเบียนทรัพย์สินเงินทองของคุณ ไม่ว่าจะค้าขายสินค้าหรือรับผลิตสิ่งของใด ๆ จะมีผู้ว่าจ้างแต่จ่ายเงินไม่ครบตามจำนวนที่ตกลง หากทำงานในบริษัทหรือหน่วยงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ จะสูญเสียเงินทองหรือเสียผลประโยชน์ไปมาก เนื่องจากกระแสผันผวนทางเศรษฐกิจ
         ความรัก จะมีคนอื่นเข้ามาแทรกให้เกิดปัญหาน้อยใจ แต่จะเป็นจังหวะที่ดีในการมีบุตร จะได้ตกลงหรือปรึกษาหารือเรื่องความเจริญก้าวหน้าในครอบครัวร่วมกับคู่ครองคนรัก
โสด/ม่าย    ที่มีแฟนแต่ยังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตคู่ ระวังจะมีลูกโดยประมาท คนโสดจะสับสนวุ่นวายคิดมากกับเรื่องเพื่อนต่างเพศที่คุณแอบรักแอบชอบเขา
         สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายสมบูรณ์มาก โชคลาภมีพอสมควร
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ช่วงนี้ใส่เครื่องประดับสีฟ้าเทา จะทำให้มีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาด

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  ธุรกิจการค้ากับต่างประเทศประเภทนำเข้าหรือส่งออก จะได้เจรจากับลูกค้ารายสำคัญ บริวารในที่ทำงานจะมาขอลาศึกษาต่อทั้ง ๆ ที่งานกำลังเยอะ ช่วงนี้วาจาจะเป็นเสน่ห์อยากได้อะไรจากใคร หรือต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ก็จะได้แต่ต้องพูดเองเท่านั้น ผู้ใหญ่จะช่วยเกื้อหนุนการลงทุนเพิ่มเติม
         การเงิน ใครที่รอคอยข่าวดีทางการเงินหรือส่วนแบ่งผลกำไรอะไรต่าง ๆ ยังต้องรอต่อไป อาจจะมีปัญหาให้ต้องเสียเงินเสียทองเป็นค่าต่าง ๆ จิปาถะ หนี้สินที่มีจะถูกเร่งรัดให้รีบสะสาง ที่เพิ่งเริ่มต้นเปิดกิจการใหม่ ๆ ค่าใช้จ่ายจะเยอะแต่รายรับยังต้องรอการเบิกจ่าย ที่หวังเงินเดือนขึ้นก็ต้องหวังกันต่อไป ไม่มีอะไรคืบหน้า
         ความรัก คู่ครองคนรักของคุณจะมีพฤติกรรมที่เฉยชา ห่างเหินจนรู้สึกได้ ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกแซง โดยเฉพาะคู่รักที่ยังไม่ได้มีอะไรมาผูกพันมั่นหมายกัน จะมีโอกาสแยกทางกันได้ง่าย ๆ หากยังต้องการกันและกัน ควรอดทนประคับประคองไป ไม่นานปัญหาต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขได้ดีในที่สุด
โสด/ม่าย    อย่าไว้วางใจคนที่เข้ามาสนใจคุณในช่วงนี้ให้มากนัก
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีแต่ต้องรอไปอีกหน่อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง อยากให้คนรักรู้สึกรักกว่าเดิม ใส่เครื่องประดับด้วยโกเมน

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );