ผ่าดวง : 1 - 31 ก.ย. 58
    Search
  
27
ผ่าดวง : 1 - 31 ก.ย. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine กันยายน 2558

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน ถ้าคุณทำงานธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะงานบริการหรืองานด้านการจัดการ ในช่วงนี้ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงเอกสารรูปแบบงานของลูกค้าให้ดี ระวังลูกน้องบริวารคิดไม่ซื่อ หักหลัง คดโกง ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาเดิม ๆ ให้ต้องเคลียร์แล้วเคลียร์อีกไม่จบง่าย ๆ อย่าทะเลาะกับคนรอบข้าง เพราะจะมีแต่วุ่นวายใจ ต้องระวังวาจาของตัวเองจะทำให้เสียผลประโยชน์
         การเงิน ช่วงนี้การเงินมีเข้ามีอยู่ตลอด รายรับไม่อยู่นิ่ง แต่ส่วนแบ่งผลกำไรยังไม่ดีเท่าที่คาดหวัง ที่มีหนี้สินต้องผ่อนชำระให้ตรงเวลา ไม่อย่างนั้นดอกเบี้ยจะทบต้น คนที่ทำงานประจำ จะมีปัญหาถูกตัดเงินเดือน หรือตัดสวัสดิการบางอย่างออก ไปไหนมาไหนต้องระวังเสียเงินกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือข้าวของสูญหายเพราะวางไม่เป็นที่ งานเสริมสวยจะได้รับเงินพิเศษ           ความรัก คนมีครอบครัวแล้วบางคนจะมีปัญหาในทำนองชู้สาวให้ตัวเองปวดหัวได้บ้าง ใครที่คิดจะหย่าร้างกันมานาน อาจจะเลิกทะเลาะเบาะแว้งกัน หันมาตกลงเลิกร้างกันด้วยดี โสด/ม่าย คนโสดจิตใจอารมณ์ของคุณเองในช่วงนี้ไม่ค่อยคงที่ อย่าทำตัวขี้โมโหนัก ไม่อย่างนั้นความรักที่ทำท่าจะมีเข้ามาก็จะห่างหายไปอีก
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  สวมใส่หินสีอเมธีสต์ติดตัว การพูดคุยกับคนรัก จะประนีประนอมมากขึ้น
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรที่คุณทำอยู่ในช่วงนี้ บางคนต้องกลับมาพิจารณาศักยภาพการทำงานของตัวเอง บางคนจะโดนกดดันให้ต้องเลือกบางอย่างเกี่ยวกับความเจริญก้าวหน้าทางการงานและอนาคต หากขายข้าวของเครื่องมือประเภทเงินผ่อน ช่วงนี้จะมีแต่ลูกหนี้ส่งดอกช้า หรือผัดผ่อนไม่ยอมจ่ายเอาดื้อ ๆ     
          การเงิน ช่วงนี้มีเรื่องผิดพลาดวุ่นวายเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือเงินที่ตั้งใจไว้ว่าจะจ่ายแค่ก้อนหนึ่ง แต่พอเอาเข้าจริง มีคนมามะรุมมะตุ้มเยอะ ต้องควักจ่ายมากกว่าเดิม อยู่ใกล้ผู้ใหญ่ให้ท่านได้เรียกใช้เอาไว้ แล้วจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา โดยเฉพาะคนที่มีฝีมือความสามารถเฉพาะด้าน อาจจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับรายรับที่เพิ่มเป็นสองเท่า  
          ความรัก  คู่ครองคนรักจะมาชักชวนให้ไปร่วมทำบุญพร้อมกับการท่องเที่ยวด้วยกันในช่วงนี้ ไปไหนมาไหนจะมีกระทบกระทั่งกันเล็ก ๆ น้อย ๆ กันเสมอ แต่ลงท้ายก็เข้าใจกันได้พอสมควร โสด/ม่าย ไปไหนมาไหนไม่ขาดเพื่อนต่างเพศเคียงข้าง ที่มีความรักอยู่แล้ว คุณเองนั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายเอาใจออกห่างอย่างไม่บอกไม่กล่าวอีกฝ่ายหนึ่ง
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี ลาภผลไม่ค่อยมี
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  เน้นเสื้อผ้าหรูดูสุภาพโทนฟ้า - น้ำเงิน จะเสริมการงานมากขึ้น

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน การงานจะมีเรื่องการเดินทางไกล ได้ร่วมเดินทางไปกับคณะบุคคลสำคัญ คนทำงานประจำจะเจอเรื่องที่คนอื่นไปฟ้องเจ้านายผิด ๆ ให้คุณต้องเสียหาย ใครอยากเป็นศิลปิน เป็นนักแสดงจะได้เข้าวงการ และคุณเองมีความสามารถทำได้ดี ใครที่อยากเรียนต่อจะได้เรียน แต่อาจมีปัญหาเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่บ้าง 
          การเงิน ช่วงนี้ต้องเร่งทำงานให้มีประสิทธิภาพ ขยัน ส่งงานตรงเวลา ไม่อย่างนั้นเงินทองที่ได้จะน้อยกว่าที่คิด คนมีรายได้ไม่ประจำ ทำอาชีพเสริม จะมีลูกค้ามาติดต่อให้งานที่มีรายรับงาม ๆ ที่เป็นหนี้สินใครอยู่ ก็จะได้ชดใช้ให้เขาไป ธุรกิจที่เกี่ยวกับเงินทองหรือทำของส่งผ่อน ทำเงินกู้ระวังจะเจอเรื่องเบี้ยว หรือลูกน้องบริวารเชิดเงินของลูกค้าหนีไปดื้อ ๆ
          ความรัก หากมีปัญหาในครอบครัวอยู่ จะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้ด้วยดี ที่ทะเลาะกันอยู่ก็จะสงบศึกกันได้ คุณเองควรหยุดนิ่งการกระทำที่เป็นไปในทางร้ายทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ชิดเสีย จะได้มีความสุขกันทั้งครอบครัว โสด/ม่าย ต้องไปโน่นมานี่บ่อยครั้ง ได้พบปะผู้คนต่างเพศมากหน้าหลายตา แต่ไม่ค่อยสนใจเรื่องทำนองชู้สาวหรอก  
          สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี ลาภผลยังพอมีหวัง
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใส่เสื้อผ้ามีลวดลายสีสดทุกเฉด แบบมีสไตล์จะเรียกเงินเรียกทอง

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน ในช่วงนี้คุณเองจะละเลยไม่ค่อยเอาใจใส่งานในหน้าที่รับผิดชอบของตัวเองเท่าที่ควร คนทำงานอิสระจะได้ชื่อเสียงดี ประสบความสำเร็จในด้านการนำเสนอผลงานต่าง ๆ บางคนจะได้สร้างอาชีพใหม่ ๆ ให้ตัวเอง สร้างโอกาสด้วยการลาออกจากงาน และกล้าที่จะเปิดธุรกิจเล็ก ๆ หรือได้ขยับขยายธุรกิจที่ทำอยู่ให้ใหญ่โตขึ้น
        
การเงิน มีดวงจะต้องเสียเงินเพราะคนรอบข้างในช่วงนี้ รายได้จะมาจากงานเล็ก ๆ แต่มีหลายงาน อาจมีปัญหากับหุ้นส่วนในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือไม่ก็อีกฝ่ายจะใช้จ่ายเงินบานปลายจนติดลบ ยอดเงินที่คุณสะสมเอาไว้เพื่อเป็นเงินเก็บยามลำบาก จะต้องเสียเงินไปกับการซื้อของขวัญของกำนัลให้ผู้ใหญ่และการเข้าสังคม          
         ความรัก ช่วงนี้มีดวงเสียของรัก อาจเป็นเพียงข้าวของมีค่า หรือไม่ก็ คู่ครองคนรักจะไปมีความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ ๆ ต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น โสด/ม่าย ระวังความวุ่นวายเรื่องเพื่อนจะเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน ที่มีแฟนแล้วต่างฝ่ายอาจกำลังอยากได้คู่รักใหม่ ๆ ใครมาจีบคุณจะเป็นพวกรักซ่อนเร้นทั้งนั้น
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังล้มหมอนนอนเสื่อต้องเข้าโรงพยาบาล โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  เอาอกเอาใจคนรักด้วยการทำอาหารของชอบ ช่วงนี้มีสวีตตลอด ๆ
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน ช่วงนี้ใครที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย จะมีเรื่องยุ่งยากใจ งานหนักเหนื่อย หรือมีคนพูดจากระทบกระทั่งจนท้อแท้ ไม่ว่าทำอาชีพอะไรจะติดขัดเพราะลูกน้องบริวารสร้างปัญหาให้ ธุรกิจที่ต้องติดต่อกับคนแปลกหน้าจะเจอปัญหากับคนมีอิทธิพล ไปไหนมาไหนต้องระวังจะเจอะเจอคนไม่ดี หรือจะมีคนทำให้เดือดร้อน
     
    การเงิน ในระยะนี้คุณจะมีกิจกรรมบางอย่างที่ทำให้ได้เงินดี การเจรจาต่อรองเกี่ยวกับการค้ากับต่างประเทศจะมีรูรั่วเข้ามาตลอด ไม่อย่างนั้นก็ต้องจ่ายค่าน้ำร้อนน้ำชาเพื่อการถางทางสะดวกก่อนจะได้ทำอะไรสักอย่าง ช่วงนี้ระวังจะมีคนมาขอให้คุณค้ำประกันการใช้จ่ายเงินหรือมาหยิบยืมเงินคุณนำไปใช้เพื่อการลงทุนบางอย่าง              
         ความรัก
ช่วงนี้ถึงมีคู่ครองคนรักแล้วก็จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ บางคนจะได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมของลูกหลานบริวาร และจะนำไปสู่การได้ทำความรู้จักกับคนต่างเพศหน้าใหม่ ๆ โสด/ม่าย ที่อยู่เย็นเป็นโสดมานาน คนที่เคยใกล้ชิดผูกพันด้วยจะกลับมาติดต่อกันใหม่ 
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นจะอักเสบ โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  สะพายกระเป๋าแบบมีเลื่อมแพรวพราว จะเสริมการเงินให้เข้ามาต่อเนื่อง
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน คนทำงานประจำต้องระวังคำพูดของตัวเองบ้างในช่วงนี้ ไม่อย่างนั้นจะไปขัดหูขวางใจเจ้านายหรือคนที่ไปติดต่องานด้วย สงบปากคำให้มากอย่าเรียกร้องใด ๆ เป็นอันขาด แล้วเดี๋ยวจะดีเอง อาชีพใหม่ ๆ ที่กำลังคิดจะทำสามารถเริ่มต้นทำได้แต่ต้องระมัดระวังเรื่องคนที่มาเป็นลูกน้องบริวาร หรือคู่ค้าที่ติดต่อธุรกิจด้วย
         การเงิน  ดวงการเงินของคุณกำลังไปได้สวย ชื่อเสียงจะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่จะถูกคนต่อรองเรื่องรายรับที่คุณควรจะได้ ขอทุนไปดูงานหรือขอเงินใคร ๆ ไปลงทุนจะได้รับการสนับสนุนตอบรับ เงินทองผลประโยชน์ในช่วงนี้จะเข้ามาแบบวูบวาบ แต่เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้าขยันมากจะได้มาก
         ความรัก ความรักจะดีขึ้น ชีวิตคู่มีการทำความเข้าใจกันดีกว่าเดิม แต่ถ้าเป็นคู่ครองหนุ่มสาวก็อาจจะมีแง่งอนกันบ้างเล็กน้อย แต่จะได้ไปไหนมาไหนด้วยกันพร้อมหมู่เพื่อนมิตรอย่างสนุกสนาน โสด /ม่าย ที่มีรักอยู่แล้วควรระวังจิตใจอารมณ์จะกระเจิดกระเจิงเพราะบรรยากาศเป็นใจ หรือไม่จิตใจจะหวั่นไหวเพราะคนที่เข้ามาใกล้ชิด
         
สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังปัญหาลำไส้ กระเพาะอาหาร โชคลาภดีทีเดียว
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  เร่งเวลาเข้างานเช้าตรู่กว่าเดิม เจ้านายจะส่งเสริมสนับสนุนและเห็นคุณค่า
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  ใครที่มีเรื่องคดีความ ฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาล หรือมีปัญหาด้านกฎหมายอยู่ในช่วงนี้ ถ้าไม่ระวังอารมณ์ตัวเองให้ดี ๆ จะมีเรื่องยุ่งยากตามมา อาจถึงขนาดฟาดปากกันได้ง่าย ๆ ค้าขายจะไปได้เรื่อย ๆ อาจมีเพื่อนอยากขอร่วมทุนด้วย งานด้านวิชาการหรือด้านการเรียนการสอน จะมีโอกาสได้แสดงความสามารถให้คนในที่สาธารณะได้เห็น
         การเงิน  รายรับรายจ่ายในช่วงนี้มีเข้ามาหลากหลายด้าน ระวังจะถูกหยิบยืมเงินทอง หรือต้องเข้าไปแบกรับภาระหนี้สิน หรือยุ่งเกี่ยวกับปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของคนอื่น ใครที่รอเงินซึ่งอยู่ในมือคนอื่น ระวังเขาจะจ่ายไม่ตรงตามกำหนด มีโชคเรื่องการเสี่ยงหรือการจับรางวัลไปไหนมาไหน ก็อย่าละทิ้งโอกาสในการจับฉลากหรือชิงโชคต่าง ๆ    
         ความรัก คนแต่งงานแล้วมีดวงว่าจะมีปัญหาครอบครัวหรือสถานภาพครอบครัวค่อนข้างง่อนแง่น ลูกหลานไม่ค่อยเชื่อฟังหรือถ้ามีเด็กวัยรุ่นอยู่ในบ้านก็จะหนักอกหนักใจกับการเลี้ยงดูให้อยู่ในร่องในรอยที่ดี โสด/ม่าย จะเกิดปิ๊งปั๊งกับใครสักคน อาจเป็นคนที่คบกันอยู่นานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสพูดจาในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กัน      
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัสจะถามหา โชคลาภมีเข้ามาตลอด
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใส่หินมาลาไคท์สีเขียว จะเสริมให้คดีความพบกับชัยชนะและเป็นต่อราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  อาจเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุด่วนเหตุร้ายขึ้นที่เกี่ยวกับการงานกะทันหัน คนทำงานประจำเป็นช่วงที่คุณจะมีปัญหากับเจ้านาย ผลงานที่คุณสร้างไว้จะมีคนอื่นเห็นคุณค่า แต่คนที่คุณอยากให้เห็นกลับมองข้าม งานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์หรือศิลปบันเทิงทั้งหลาย จะมีโครงการใหญ่ ๆ เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้
         การเงิน ช่วงนี้เงินจะขาดมือหรือบางคนจะหมุนเงินมากไปหน่อยจนชักหน้าไม่ถึงหลัง ผลประโยชน์ที่ควรมีควรได้จะเสียไป เพราะคุณก้าวเร็ว ไม่ยอมเชื่อฟังคำตักเตือนของใครบ้างเลย ใครที่มีมรดกส่วนตัวหากปล่อยให้คนอื่นจัดการให้ ระวังทรัพย์สินเงินทองมีการยักย้ายถ่ายเท ต้องระวังคำพูดคำจาของตัวเอง จะทำให้เสียทรัพย์
        
ความรัก ความรักค่อนข้างยุ่งเหยิงในช่วงนี้ มีเรื่องให้คิดมากหรือต้องหวาดระแวงแคลงใจกันอยู่เรื่อย คู่ครองจะไม่ค่อยเต็มใจทำอะไรให้ คุณจึงเสียความรู้สึกต่อกันบ่อยครั้ง โสด/ม่าย ช่วงนี้หากสนใจอยากคบหาเพื่อนต่างเพศเป็นแฟน ต้องใช้มารยาหลายร้อยเล่มเกวียน เพราะคุณจะอยู่ท่ามกลางวงล้อมของคู่แข่งที่คุณต้องแพ้ไม่ได้
         สุขภาพ/โชคลาภ  โชคลาภยังไม่มี มีเจ็บป่วยเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ชวนคนรักถือศีลทำบุญ จะเสริมให้มีสิ่งดี ๆ เข้ามาไม่ขาดสาย

 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน การตกลงทำสัญญาใด ๆ กับใครในช่วงนี้ จะมีอุปสรรค คนทำงานประจำจะได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่รับผิดชอบ หรือได้รับการประกาศให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อาชีพอิสระจะมีงานเข้ามามากเป็นสองเท่า อาจได้ข่าวดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ เช่น มาชักชวนให้ไปทำงานด้วยหรือให้คำปรึกษาเรื่องงานที่คุณอยากจะลงมือทำให้เป็นไปตามเป้า
        
การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นเพราะการงานอย่างกะทันหัน นอกจากนำความทุกข์ใจมาให้แล้วยังทำให้เสียเงินเยอะอีกด้วย การลงทุนใหม่ ๆ ค่อนข้างจะง่อนแง่น เอาแน่นอนกับธุรกิจประเภทซื้อมาขายไปไม่ค่อยได้ ที่มีหนี้สินค้างจ่ายจะมีคนมาทวงถาม แต่จะได้ผลประโยชน์จากคนไกล     
         ความรัก  ระวังเรื่องของความรักเอาไว้บ้าง คุณมีดวงเสียของรัก เพราะอีกฝ่ายจะไปมาหาสู่ใกล้ชิดกับคนอื่น คุณเองก็ต้องรู้จักสงบนิ่ง อย่าพูดแบบใช้อารมณ์จะทำให้แตกร้าวได้ คุณเองก็ระวังการทำตัวสนิทสนมเพื่อนต่างเพศในที่ทำงาน โสด/ม่าย จะมีเพื่อนต่างเพศมาเอาใจใส่ช่วยเหลือ หรือชักชวนไปโนนมานี่ด้วยกันให้คุณหายเหงา
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังไมเกรนกำเริบ ควรต้องปรึกษาแพทย์ โชคลาภมาจากการงาน
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ชวนคนรัก ทำบุญอาหารช่วงเข้าพรรษา อุปสรรคต่าง ๆ จะผ่านพ้นไป

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

          การงาน  คนทำงานประจำ คุณจะมีกิจกรรมใหม่ ๆ หรืองานอดิเรกที่น่าสนใจให้ทำ จนแทบไม่ค่อยมีเวลาให้กับงานประจำ งานที่เกี่ยวกับการเจรจาต่อรองหรือติดต่อต่างประเทศ จะมีปัญหางานให้ต้องแก้ไข บางคนจะได้ถูกส่งไปดูงานต่างประเทศ หรือมีโอกาสจะได้สอบชิงทุนไปเรียนต่อยังต่างถิ่นแดนไกล คนทำอาชีพอิสระก็จะสนใจเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ เพิ่มเติม             การเงิน  ช่วงนี้จะมีรายได้เสริมจากการเป็นนายหน้า หรือเป็นตัวกลางประสานงานให้คนอื่นสำเร็จผล บางคนคิดอยากจะปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างที่ทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเยอะ ไปไหนมาไหนจะได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมือเติบ ไม่ควรเล่นหุ้น เล่นหวยใด ๆ ในช่วงนี้ ระวังจะทุกข์ใจเพราะกะเก็งผลกำไรผิดพลาด
       
    ความรัก คู่ครองคนรักทำตัวเหินห่าง เมินเฉยกับคุณในระยะนี้ เพราะมีคนไม่หวังดีปล่อยข่าวให้คุณเสียหาย หรืออาจมีเหตุให้ไม่เข้าใจกันเพราะการผิดนัด ปัญหาของญาติพี่น้องในครอบครัวจะทำให้มีรอยร้าวเพิ่มขึ้น โสด/ม่าย เป็นช่วงที่ความรักไม่ถึงกับดีนัก ต่างฝ่ายต่างมีแง่งอน ไม่ยอมพูดจากัน
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดี โชคลาภมีดีทีเดียว
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ให้ของขวัญคนรักด้วยให้เสื้อผ้าชุดใหม่โทนขาวหรือครีม จะต่ออายุรักได้ดีราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  ช่วงนี้งานไม่ควรปล่อยปละละเลยให้คนอื่นดูแลแทน มีดวงจะผิดใจกับคนแปลกหน้าเพราะขัดแข้งขัดขากัน บริวารในที่ทำงานจะสร้างปัญหาหลายหลากให้ตามแก้ ค้าขายของกินต่าง ๆ ต้องระวังอาจจะเดือดร้อนเพราะมีคนกินแล้วเจ็บป่วย ถูกฟ้องร้อง หรือหากทำงานกับญาติก็จะผิดใจกัน  
          การเงิน มีเงินทองใช้จ่ายคล่องมือ ในช่วงนี้มีโอกาสทางการหาเงินดี แต่บางคนจะไม่ค่อยให้ความสำคัญนัก ไม่อยากทุ่มเททำงานหนัก ทั้ง ๆ ที่มีเงินรายรับรออยู่ให้เห็น ลงทุนลงเงินค้าขายกับต่างประเทศ จะมีเงินเข้ามือมาดี แต่ต้องรอบคอบเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญา ไม่อย่างนั้นลูกค้าจะยึกยัก ถึงเวลาเรียกเก็บเงินอาจไม่อยากจ่าย
         ความรัก ใครที่มีเจ้าของแล้วแต่ไปมีกุ๊กกิ๊กกับเด็ก ๆ รุ่นน้องแบบไม่จริงไม่จัง ระวังคนรักของคุณ จะคอยตามติดจิกต่อยเพ่งเล็งทุกฝีก้าวจนรู้สึกรำคาญ จนคุณต้องพิสูจน์ตัวเองไม่จะเลิกนอกลู่นอกทาง ไม่อย่างนั้นอาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ได้ โสด/ม่าย ที่มีแฟนแล้วต้องระวังใจตัวเองให้ดี อย่ายินยอมพร้อมใจไปกับเขาทุกเรื่อง
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดี ไม่มีอะไรต้องคิดมาก โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  นำหินคริสตัลใสแบบแท่งตั้งไว้โต๊ะทำงาน จะป้องกันคู่แข่งคิดร้ายเลื่อยขาเก้าอี้

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  คุณจะถูกมอบหมายให้รับผิดชอบงานใหม่ในช่วงนี้ งานราชการระวังเรื่องการขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ ประเภทเจ้านายใครก็ดูแลกันเอง จะเป็นปัญหาให้คิดหนัก นักธุรกิจระมัดระวังเรื่องการเดินทางไว้บ้างมีเกณฑ์ให้ขลุกขลักเกิดอุปสรรคระหว่างทาง ทำให้เสียเวลาไปโดยไม่ตั้งใจ สำหรับเรียนนักศึกษา จะมีข่าวดีพร้อมข่าวไม่ค่อยดีให้ต้องเครียดและคิดหนัก
         การเงิน ช่วงนี้คุณจะได้เงินเข้ามือมาแบบรวดเร็วทันใจจากหลายทาง ขายเครื่องมือแพทย์ เครื่องมืออุตสาหกรรม จะได้เงินก้อน มีคนสั่งของล็อตใหญ่ ช่วงนี้นับว่ากระแสทางการเงินสะพัดดีอยู่ แต่เงินทองจะมีรูรั่วไม่สามารถเก็บได้เป็นก้อนใหญ่ มีดวงว่าแก้วแหวนเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือไม่ก็จะต้องเสียเงินไปกับเรื่องรักษาดูแลรถยนต์หรือสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วย
         ความรัก มีอะไรบางอย่างในช่วงนี้ ทำให้ความรักของคุณไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยนัก คนที่มีคู่แล้วจะต้องห่างเหินกับคู่ครอง บางคนจะมีเพื่อนเก่ามาเยี่ยมเยือน และเรื่องรักที่เคยมีต่อกันอาจจะเป็นเหมือนถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาอีก โสด/ม่าย ดวงความรักกำลังสดใส ที่รักใคร่ดูใจกันมาสักพักอาจได้เตรียมตัวเข้าสู่พิธีวิวาห์เสียที
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังพักผ่อนไม่ค่อยพอ โชคลาภจะหดหาย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ชวนคนรักเดินทางท่องเที่ยวข้ามน้ำข้ามทะเลไปต่างประเทศ ปัญหารักจะดีขึ้น

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );