ผ่าดวง : 1 - 31 ส.ค. 58
    Search
  
28
ผ่าดวง : 1 - 31 ส.ค. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine กรกฎาคม 2558

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน คนทำงานอิสระหรือคนทำงานฟรีแลนซ์จะมีคนมาจ้างทำงานพิเศษเพิ่มในช่วงนี้ คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานทีมใหม่ ๆ ระวังจะมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาทำให้งานของคุณต้องสะดุดหรือถูกรื้อใหม่ ผลงานที่ทำจะถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่และอาจชักชวนขอให้มาทำงานด้วยกัน งานศิลปะประเภททำมือ จะมีคนบอกต่อจนงานเข้ามาเยอะขึ้น
         การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายจะฟุ่มเฟือย คนค้าคนขายของกลางคืนระวังรูรั่วทางการเงินจะส่งผลเสียระยะยาว อย่าค้ำประกันการกู้ยืมให้ใคร จะมีเหตุให้เสียหลักทรัพย์ แต่ก็ยังมีข่าวดี ๆ ด้านการเงิน หรือจะมีโอกาสได้โชคลาภจากการจับรางวัล เขียนฉลากชิงโชคส่งไปจะได้รับข่าวดีที่เป็นเงินเป็นทอง ญาติพี่น้องจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องทรัพย์สินที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ของคุณ  
        
ความรัก ความรักค่อนข้างห่างเหิน ไม่ค่อยเข้าอกเข้าใจกันนัก พูดจาอะไรกันก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง เข้าใจยาก คุณผู้ชายอาจอยากสังสรรค์กับเพื่อนฝูงนอกบ้าน หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมาขอคืนดีด้วย กลายเป็นเรื่องที่ทำให้คุณบ้านแตกได้ โสด/ม่าย ถ้าไม่ระวังตัวระวังใจของตัวเองให้ดี ๆ อารมณ์จิตใจของคุณเองจะเลยเถิด
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังเป็นโรคน้ำกัดเท้า โรคผิวหนัง โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  สวดมนต์ขอพรจากพระตรีมูรติ จะมีโอกาสสมหวังเรื่องความรัก
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน ในช่วงนี้นักธุรกิจควรระมัดระวังเรื่องการเดินทางไว้บ้าง มีเกณฑ์ให้ขลุกขลัก เกิดอุปสรรค ระหว่างทาง ทำให้เสียทั้งงานเสียทั้งเวลาไปโดยไม่ตั้งใจ ส่วนคนทำงานราชการ ให้ระวังเรื่องการขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ ประเภทเจ้านายเก่าย้ายไป ก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับเจ้านายใหม่ให้ได้ จะดีกับเราที่สุด     
          การเงิน รายรับจะไม่ได้อย่างที่หวัง จะเสียผลประโยชน์บางอย่างไปเพราะอุบัติเหตุ หรือถูกขโมย คนที่มีร้านค้าจะมีปัญหาการเงินเกิดขึ้นบ้าง รถยนต์อาจเสียกะทันหันต้องวิ่งเต้นยืมเงินคนอื่นมาจ่ายค่าซ่อม หากทำงานเป็นกลุ่ม ๆ อาจถูกคนกล่าวหาว่าคุณไม่ค่อยแฟร์ในเรื่องการลงขันจ่ายเงิน  
          ความรัก  ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีปัญหามีเรื่องไม่เข้าใจกันอยู่ตลอด เพราะความหวังดีจนเกินไปของญาติพี่น้อง คอยแนะนำยุยง ให้คุณจัดการเรื่องนั้นเรื่องนี้ ตั้งกฎกติกากับคู่ครองคนรัก จนอึดอัดไม่มีความสุข ที่เริ่มคบหากันมาสักพักจะเริ่มแสดงความเป็นตัวตนออกมา โสด/ม่าย อย่ารับรักใครง่าย ๆ ค่อย ๆ คบหาจะดีกว่า
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ นอนไม่ค่อยหลับ โชคลาภมีเข้ามาพอสมควร
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ช่วงนี้ให้บริจาคผ้าห่ม แล้วงานและเงินจะพอกพูนทรัพย์สินมั่งคั่ง

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ช่วงนี้ใครที่เพิ่งเปลี่ยนงานใหม่ ย้ายไปแล้วก็จะไม่ได้รับการยอมรับที่ดี ลูกน้องบริวารจะรู้สึกไม่ถูกชะตากับคุณ สาเหตุมาจากด้วยปัญหาภายในที่มีอยู่เดิม งานฝีมือจะก้าวหน้า ที่เป็นเจ้าของธุรกิจด้านการศึกษา หลักสูตรอบรมต่าง ๆ จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้น คนทำงานฟรีแลนซ์ มีงานไม่แน่ไม่นอน    
          การเงิน รายรับมีเข้ามาพอใช้ จะได้ค่าทิปและเบี้ยขยันจากงานบริการ จริงใจและอดทนไว้จะได้เงินที่หวัง ใครที่เป็นนักขาย ช่วงนี้จะได้เงินตามเป้าแบบคาดไม่ถึง งานด้านซ่อมแซมหรืองานปรับปรุงทำความสะอาดต่าง ๆ ทำให้การเงินของคุณโดดเด่น แต่มีดวงจะต้องขึ้นเรียกร้องขอความยุติธรรมจากผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า ให้เห็นใจกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณ
          ความรัก สถานภาพความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือในช่วงนี้ ไม่รู้ว่าอยู่ตำแหน่งแฟนหรือคนรู้ใจคนใหม่ อย่าไปมีปากเสียงกับใคร ๆ ในเรื่องความรัก เพราะมีแต่จะเสียกับเสีย โสด/ม่าย คนโสดจะมีคนนัดหมายชวนไปเที่ยว จะมีญาติผู้ใหญ่คอยเป็นแม่สื่อผลักดันให้คุณได้ลงเอยกับคนที่ชื่นชอบ  
          สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดี พอสมควร โชคลาภยังไม่มี
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง อ่านหนังสือนิทานให้เด็กตาบอดฟัง จะเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน เป็นโอกาสทองที่คุณงานจะได้เริ่มต้นการงานใหม่ ๆ แสวงหาประโยชน์จากคนเก่า ๆ ที่รู้จักอยู่แล้วให้เยอะ ๆ บางคนอาจต้องลาออกจากงานเดิมกะทันหันเพราะได้งานใหม่ หรือได้เซ็นสัญญาธุรกิจกับลูกค้าต่างชาติ คนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาชนคุณเอง ประเภทเพื่อน ๆ ชักชวนลูกค้ามาให้
        
การเงิน จะได้ซื้อข้าวของชิ้นใหญ่ราคาแพงในช่วงนี้ รายได้จะค่อย ๆ เข้าที่เข้าทาง การเงินมีเข้ามาให้ใช้สอยอย่างสะดวกมือ แต่จะมีคนมาทำให้เสียทรัพย์สินหรือเสียรู้คนอื่น อาจต้องแสดงความกตัญญูต่อญาติพี่น้องด้วยการแก้ไขปัญหาทางการเงินให้เขา ทุนรอนที่สะสมไว้จะถูกนำออกมาใช้เพื่อลงทุนการค้าบางอย่าง และใช้ประคับประคองตัวเอง          
         ความรัก ในช่วงนี้มีดวงว่าจะทุกข์ใจเพราะคนในปกครอง หรือไม่คุณก็จะเสียศรัทธากับใครสักคนหนึ่งไป บางคนอาจถูกแย่งของรัก เพื่อนจะกลายเป็นศัตรูคู่แข่ง คุณจะได้รู้จักผู้คนใหม่ ๆ ที่สร้างความอบอุ่นให้ โสด/ม่าย ที่มีแฟนแล้วจะมีคนต่างเพศมาช่วยแก้ไขปัญหาให้ แต่เขาจะคิดในทางชู้สาวด้วย
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพร่างกายปกติดี โชคลาภให้เขามากก็ได้คืนมาก
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่กำไลข้อมือโรสควอสต์เสริมความรัก จะทำให้คนรักเข้าอกเข้าใจด้วยดี
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ จะคล่องตัวขึ้นเรื่อย ๆ เป็นจังหวะที่ดีในการขยับขยายกิจการ คนทำงานเกี่ยวกับการประมูลแข่งขัน ควรเข้าหาผู้ใหญ่จึงจะสำเร็จได้ง่าย งานด้านช่างเทคนิคทุกประเภท จะมีงานเข้ามาทีเดียวหลายจ็อบ แต่จะมีปัญหาเรื่องการติดต่อประสานงานกับผู้คนที่เกี่ยวข้อง อย่าฝากใครเข้าทำงานจะมีปัญหาให้หนักใจ
     
    การเงิน ช่วงนี้การเงินไม่เป็นไปตามที่หวัง เงินจะเข้ามือขวาออกมือซ้าย เงินพิเศษจะมาจากการบริการถูกใจคนอื่น หนี้สินจะมีคนมาทวงถาม สินค้าที่เกิดจากไอเดียความคิดใหม่ ๆ จะทำให้มีรายได้พิเศษเข้ามือมา ถึงเป็นคนมีเงินอย่างไร ในตอนนี้คุณก็ไม่เหมาะที่จะเล่นหุ้น เก็งกำไร เพราะเหตุการณ์ต่าง ๆ โดยรอบยังไม่แน่นอน จะทำให้เสียรายได้ไปพอสมควร               ความรัก ในช่วงนี้ความงามของคุณจะโดดเด่นจนคู่ครองคนรักเริ่มรู้สึกหึงหวง ไปไหนมาไหนต้องไปด้วยกันอยู่ตลอด บรรยากาศในครอบครัวจะสนุกสนาน โสด/ม่าย คนโสดจะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาชื่นชอบชื่นชมคุณเป็นพิเศษ คนที่เป็นแฟนกันมานาน จะมีปัญหาเรื่องการมีคนใหม่ ๆ เข้ามารักมาชอบอีก
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภได้มาจากผู้ใหญ่
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใช้ปากกาหมึกสีดำตัวหนาเซ็นเอกสารการเงิน จะไม่มีใครกล้าตุกติกเอาเปรียบ
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน คนทำงานอิสระประเภทงานฝีมือในช่วงนี้ ชีพจรจะลงเท้า ต้องออกทัวร์โชว์ผลงานของตัวเองไปยังหลากหลายสถานที่ ใครเป็นนายหน้าค้าที่ดินหรือขายอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ คู่แข่งจะมีเยอะ ต้องไปติดต่อข้างนอกแทบไม่ได้หยุดนิ่ง คนทำงานประจำดวงการงานของคุณกำลังลุ่ม ๆ ดอน ๆ ทำอะไรจะไม่ค่อยถูกใจเจ้านายนัก
         การเงิน  ดวงการเงินของคุณจะขึ้น ๆ ลง ๆ หากคิดกะเก็งกำไร หรือเล่นหุ้นจะไม่ได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ ระวังว่าจะใช้เงินเกินตัวหรือต้องเสียเงิน เพราะคนรอบข้างและบริวารที่ดูแลอยู่ ที่ทำธุรกิจค้าขาย หรือทำงานขายตรงจะถูกชักจูงงานใหม่ ๆ เข้ามาให้คุณต้องยอมหมดเงินลงทุนไปในครั้งแรกเพื่อทดลองคุณภาพ
         ความรัก ช่วงนี้คุณจะวุ่นวายใจ เนื่องจากสมาชิกในครอบครัวอยู่ในช่วงชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ คู่รักที่กำลังมีปัญหาจะยังสามารถประคับประคองความรักไปได้เรื่อย ๆ เพราะต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี โสด/ ม่าย ที่คบกันแบบเพื่อนมานานจะอินเลิฟหวานแหววขึ้นในพริบตา คิดเตรียมแผนวิวาห์ล่วงหน้าได้ได้เลย
         
สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่กระโปรงหรือกางเกงสีน้ำเงินเข้มมีลวดลาย คนรักจะเอาอกเอาใจเสมอ
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  ในช่วงนี้ คนค้าขายจะมีคนเข้ามาทำให้กิจการบางอย่างของคุณเสียหาย การเจรจาต่อรองหรือเป็นนายหน้า จะพบเจอแต่คนไม่ดี ทะเลาะเบาะแว้งกับลูกค้า เพราะรู้สึกว่าถูกเอารัดเอาเปรียบ คนทำงานประจำจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับผู้คนหมู่มาก บางคนจะถูกปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปเจอผู้คนใหม่ ๆ
         การเงิน  ช่วงนี้จะมีงานพิเศษที่คุณถนัดมาให้คุณทำ ซึ่งจะมีรายได้ค่าเหนื่อยเยอะพอสมควร ที่ผัดผ่อนหนี้สินค้างเก่าไปงวดนี้จำต้องชำระไปบ้างแล้ว เพราะจะมีผลต่อการงานของคุณด้วย ที่คิดจะเรียนต่อแต่มีอุปสรรคด้านการเงิน ควรหันหน้าเข้าหาผู้ใหญ่หรือเจรจาอย่างจริงจังเขา จะเห็นความดีของคุณและยินดีช่วยเหลือ    
         ความรัก คนที่มีครอบครัวแล้ว คุณจะมีโอกาสได้ไปวัดไปวาทำบุญทำทานร่วมกับคู่ครองคนรัก ที่เคยทะเลาะเบาะแว้ง หรือหึงหวงกันอยู่จะดีขึ้น กลับมาสนิทสนมรักใคร่กันดีกว่าเก่า โสด/ม่าย ความรักจะมีอุปสรรค จะจับได้ว่าคู่รักไม่ซื่อสัตย์กับคุณ อาจคิดมากร้องห่มร้องไห้เอาแต่เสียใจในช่วงนี้ คู่รักที่เลิกกันไปแล้วกว่าจะกลับมาคืนดีกันต้องรออีกนาน      
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพใจไม่ค่อยดีนัก โชคลาภยังไม่มีหรอก
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง พูดแต่คำหวาน ๆ ให้กันทุกวันเติมความรักให้กัน จะทำให้คุณไม่ทะเลาะกันในระยะนี้ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  ในช่วงนี้ จะมีคนคอยยุแยงตะแคงรั่วให้เจ้านายเข้าใจผิดในตัวคุณ รักษาระยะห่างกับเจ้านายให้พอดี ๆ อย่าห่างเกิน เดี๋ยวจะหาว่ากระด้างกระเดื่อง ธุรกิจการค้าต้องอาศัยผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยเป็นที่ปรึกษา หรือดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี บางคนจะมีงานด่วนหรืองานพิเศษที่ดี ๆ เข้ามาให้ทำ
         การเงิน เดินทางไปไหนมาไหน จะมีบางสิ่งที่ทำให้ได้โชคลาภในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีดวงว่าจะได้เงินเข้ามือมาจากการเจรจาต่อรองทางการค้า ในระยะนี้จะเรื่องเสียเงินบ้าง คือจะต้องช่วยเหลือทางการเงินบางส่วนแก่พ่อแม่ญาติพี่น้อง ระวังผิดใจกับเพื่อนใกล้ชิดเพราะไปทวงเงินที่อีกฝ่ายยืมไปและผัดผ่อนมานาน
        
ความรัก ระวังคนในปกครองจะทำเหตุผิดพลาด ประมาทเลินเล่อ จนทำฟืนไฟไหม้บ้าน หรือคุณจะผิดใจกับเพื่อนบ้านด้วยเรื่องสัตว์เลี้ยง หรือบริวารฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กัน ความสัมพันธ์กับคู่ครองจะดี โสด/ม่าย คุณจะค้นพบว่าคู่รักยังมีอะไรหมกเม็ดไว้ในเรื่องความรักที่คุณยังไม่รู้
         สุขภาพ/โชคลาภ  ต้องระวังเรื่องเอ็นหรือกล้ามเนื้ออักเสบ โชคลาภดีพอสมควร
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันโทนเย็น จะเสริมให้การทำงานมีระเบียบและสำเร็จ

 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน ในช่วงนี้คนทำงานประจำดวงกำลังก้าวหน้าเรื่องงาน ความหวังเรื่องงานที่จะได้แสดงความสามารถกับผู้หลักผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียงมีอิทธิพลจะมีผู้ตอบรับให้ได้ทำ แต่คุณจะคิดมากคิดเยอะ งานด้านการบริการจะค่อย ๆ ขยับขยายให้ใหญ่โตขึ้น งานพิเศษจะมีลูกค้าเข้ามาติดต่อเยอะ ที่มีหุ้นส่วนจะดี ลูกค้าที่เพิ่งเจอกันเพียงครั้งแรก อาจจะเป็นคนที่สนับสนุนคุณได้มาก
        
การเงิน ใครที่มีหนี้สินรุงรังเยอะแยะ ส่งดอกเบี้ยเงินต้นไม่หมดสักที จะมีลาภฟลุค ๆ หรือเงินจากทรัพย์สมบัติมรดกมาช่วยกำจัดหนี้สินไปได้ ที่คิดหาคนช่วยสนับสนุนด้านการลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ จะมีคนใกล้ชิดมาแนะนำหนทางหาเงินหรือแนะนำให้รู้จักคนช่วยเหลือ อยากได้อะไรจะได้ซื้อหาในช่วงนี้     
         ความรัก  มีดวงว่าคู่ครองคนรักจะมีความสัมพันธ์ด้านชู้สาวกับคนที่คุณสงสัยนั่นแหละ แต่ควรหลีกเลี่ยงการปะทะคารมกัน เพราะโอกาสที่เขาจะลงไม้ลงมือหรือทำให้เรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ โสด/ม่าย เพื่อนต่างเพศที่คุณแอบรักแอบชอบออกจะมีพฤติกรรมแปลก ๆ กับคุณไม่เหมือนปกติ
         สุขภาพ/โชคลาภ จะมีปัญหา สุขภาพเกิดขึ้นกับคุณอย่างไม่คาดคิด โชคลาภมีเข้ามาบ้าง
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ซื้อตู้ไม้สำหรับบริจาคเงินถวายให้วัด จะเสริมให้การเงินมั่นคงมากขึ้น

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

         การงาน  จะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานที่เป็นการแสดงความสามารถ หรือนำเสนอผลงานให้คนหมู่มากได้รับรู้ คนทำงานประจำคุณเองจะมีความคิดเห็นบางอย่างที่ไม่ตรงกับเจ้านาย เสนอความคิดเห็นใด ๆ ออกไปจะได้รับการปฏิเสธ งานด้านการเจรจาต่อรองจะมีเข้ามาตลอด ติดต่อการค้ากับใครมีแต่คนจ้องเอาเปรียบ   
         การเงิน  ช่วงนี้รายรับรายจ่ายอย่าให้คนอื่นดูแลให้ จะเสียเงินก้อนหนึ่งไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ใครที่ชักหน้าแทบไม่ถึงหลังอยู่แล้วรายได้จะดีขึ้น แต่ต้องใช้จ่ายเงินก้อนหนึ่งไปเพื่อการค้าการลงทุน หากขายสินค้าแบบขายตรง ขายประกัน รายรับจะติดขัด จ่ายเงินล่วงหน้าให้เขาไปก่อนอาจไม่ได้เงินคืน
       
    ความรัก คู่ครองคนรักที่เพิ่งตกลงใจคบหากันอย่างเป็นทางการ ควรดูเบื้องลึกเบื้องหลังของอีกฝ่ายว่าปัจจุบันมีเราคนเดียวจริงหรือเปล่า ระวังปัญหารักสามเศร้าทำให้คุณอับอาย ถูกมองเป็นคนผิด แย่งของของคนอื่น โสด/ม่าย อดีตคนรักเก่าของคุณจะมาสร้างความหวั่นไหวในจิตใจให้คุณต้องคิดมาก ว่าจะตัดสินใจยังไงดี
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โชคลาภไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ทำอะไรชัดเจน ไม่ปิดบังคนรักปัญหาต่าง ๆ จะไม่เกิดให้ต้องเสียใจ
ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  คนทำงานประจำ ในช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรนอกลู่นอกทาง เพราะคุณจะถูกเจ้านายจับตามองการทำงานของคุณอยู่ตลอดเวลา ที่คิดจะหาเวลาแอบไปสมัครงานใหม่ ลางาน ยังมีคนรู้ ใครที่มัวแต่นั่งเม้าท์กับเพื่อน ๆ ไม่สนใจงานจะมีคนนำเรื่องไปฟ้องเจ้านาย ค้าขายมือถือ คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีจะมีโอกาสขยายสาขาเพิ่ม  
          การเงิน  ช่วงนี้รายจ่ายฟุ่มเฟือยมีเยอะ แต่จะได้ผลประโยชน์ที่ดีตามมา หากลงทุนเอาไว้ในหลักทรัพย์บางอย่าง เช่น ซื้อสลากออมสิน หรือเล่นหุ้น จะได้เงินดี ถ้าออกจากงานก็ได้เงินชดเชยเต็มที่ แต่คนทำงานประจำจะยื่นข้อเสนอเรียกร้องใด ๆ เช่น ขอเงินเดือนเพิ่มยังไม่ได้ ไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ จะได้รางวัลบางอย่าง
         ความรัก ใครที่มีปัญหาหยุมหยิมด้านความรักกันอยู่เสมอในช่วงนี้ ระวังอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายจะปะทุขึ้นมา คู่ครองคนรักเก่าจะทำให้รู้สึกเสียใจ เรื่องบางเรื่องก็เป็นสิ่งที่ยอมกันไม่ได้เสียด้วย อาจต้องเลิกร้างแยกทางกัน โสด/ม่าย ถึงมีแฟนแล้วก็จะมีคนเสนอตัวเข้ามาใกล้ชิดอีก สาวโสดจะรักสวยรักงาม และดูแลใจใส่ตัวเองอย่างมาก
         สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภมีแต่ต้องไขว่คว้าเอง
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ถักเสื้อกันหนาวให้คนรัก เขาจะรู้สึกอบอุ่น และคิดถึงคุณอยู่ตลอดเวลา

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  ช่วงนี้ใครเป็นนายหน้าค้าส่ง หรือเป็นตัวกลางติดต่อธุรกิจให้คนอื่นระวังจะมีเรื่องเสื่อมจะเสียชื่อเสียงเกิดขึ้น ตกลงการงานเอาไว้เรียบร้อยแล้วมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเบี้ยวขึ้นมา ซึ่งคุณเองเป็นคนกลางจะถูกผลกระทบมากที่สุด คนทำงานประจำในองค์กรใหญ่ ๆ มีคนพยายามจะขัดขวางความเจริญก้าวหน้าของคุณ
         การเงิน การเงินไม่ค่อยได้ตามเป้านัก ระวังทรัพย์สินชิ้นใหญ่จะเสียหาย หากให้ญาติพี่น้องมาขอพักอาศัยอยู่ในช่วงน้ำท่วมก็ขอให้ช่วยเหลืออย่างดี ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดให้ดวงเรารอดพ้นจากอุปสรรคต่าง ๆ ก็แล้วกัน วางกระเป๋าเงินไว้ตรงไหนจงระวังให้ดี ๆ อาจมีมือดีมาฉกชิงหรือล้วงกระเป๋าเอาได้ง่าย ๆ เงินพิเศษจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ จากงานเดิม ๆ
         ความรัก คู่ครองคนรักของคุณจะมีปัญหาในช่วงนี้ ทำให้คุณต้องเข้าไปมีส่วนในการแก้ปัญหา ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับคู่ครอง จะทำให้คุณต้องเดือดร้อนไปด้วย ที่มีบุตรหลานบริวารอยู่ในช่วงวัยรุ่นจะทำตัวมีปัญหา ไม่เชื่อฟังผู้ใหญ่หรือเก็บตัวเงียบจนคุณไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร ควรดูแลอยู่ห่าง ๆ ดูจังหวะที่เหมาะสมในการพูดคุย โสด/ม่าย ยังไม่มีเรื่องความรักเข้ามาด
         สุขภาพ/โชคลาภ จิตใจไม่สบาย วิตกกังวล โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง เข้าวัดฟังธรรมปิดทองพระประธาน จะเสริมเรื่องเกียรติยศชื่อเสียงและการเงิน

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );