ผ่าดวง : 1 - 31 ก.ค. 58
    Search
  
29
ผ่าดวง : 1 - 31 ก.ค. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine กรกฎาคม 2558

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน คนทำงานประจำจะมีเงื่อนไขเรื่องเวลามาทำให้ต้องเครียด นัดส่งงานลูกค้าหรือผู้บังคับบัญชาระวังจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับอีกฝ่ายให้เสียใจ ส่วนผู้ที่ทำงานด้านบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรืองานฟรีแลนซ์จะเจอเรื่องซ้ำซ้อนให้ต้องตัดสินใจเด็ดขาด คนว่างงานจะได้ข่าวดีเรื่องงานอย่างปัจจุบันทันด่วน เตรียมรับมือให้ดี โอกาสดี ๆ แบบนี้มีไม่มาก 
         การเงิน ช่วงนี้จะมีรายจ่ายจุกจิกเยอะ ภาษีสังคมจะสูง ข้อควรระวังคือในช่วงนี้ไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ ๆ จะขาดทุนเสียตั้งแต่เริ่มต้น รายได้ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก บางคนจะชักหน้าไม่ถึงหลัง คนที่ทำธุรกิจซื้อมาขายไปเงินทองไม่ค่อยคล่องตัว ต้องลงเงินจำนวนเยอะและจมอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน ด  
        
ความรัก ที่มีคู่ครองคนรักแล้วช่วงนี้ควรอยู่ห่าง ๆ เพื่อนต่างเพศวัยกลางคนให้มาก เนื่องจากดวงตกอยู่ในด้านมืด อาจเลยเถิดเพราะบรรยากาศพาไปได้ง่าย ๆ ที่ทะเลาะกันรุนแรงระวังจิตใจจะคิดในด้านลบ อยากประชดประชันจนนำมาสู่เรื่องเสียใจทีหลัง โสด/ม่าย ถ้าอยากมีความสุขต้องอยู่ในบรรยากาศเฮฮากับเพื่อนฝูงจะดีกว่าเริ่มปลูกต้นรัก
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังความเครียดจะถามหา โชคลาภจะหดหาย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ช่วงนี้เน้นใส่เสื้อคอกลมสีชมพูดอกกุหลาบไปหาคนรักบ่อย ๆ จะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ไร้ปัญหามือที่สาม
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน ช่วงนี้จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู อาจได้รางวัลหรือคำชื่นชมจากความตั้งใจทำงาน คนทำงานประจำ เพื่อนร่วมงานบางคนจะไม่รับผิดชอบงาน สร้างความยุ่งยากยุ่งเหยิงให้คุณ ที่ทำงานกับร่วมญาติจะเกิดอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะเด็กใหม่ ๆ สั่งงานข้ามศีรษะไม่เกรงใจ หรือคุณจะผิดใจกับญาติเพราะเขาเชิดชูคนอื่น     
          การเงิน การเงินเข้ามือขวาออกมือซ้ายตลอด เรียกว่าต้องจับแพะชนแกะ รายรับไม่เป็นอย่างที่หวัง จะมีรายได้จากเงินปันผล มีค่าคอมมิชชั่นจากการขาย แม้จะได้เยอะแต่จะเสียเงินไปในเรื่องซื้อของขวัญของฝากให้คนอื่น จะมีเรื่องการท่องเที่ยวที่ต้องเสียเงิน บางคนจะถูกตัดทอนเงินรายได้ การลงทุนจะยิ่งทำให้เป็นหนี้  
          ความรัก  อย่าชักชวนใครมาอยู่ร่วมครอบครัวด้วยเป็นอันขาดในช่วงนี้ เพราะจะมีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้นได้ทั้งตัวคุณและคนรัก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงอาจถูกแย่งของรัก เพราะไม่ได้ใส่ใจคู่ครองคนรักเต็มที่ โสด/ม่าย หากรู้จักเปลี่ยนแปลงทัศนคติ ความเป็นอยู่ คุณก็จะได้รู้จักเพื่อนฝูงใหม่ ๆ สังคมใหม่ ๆ รอให้คุณเปิดใจรับ
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ มีปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  นั่งสมาธิถือศีลสม่ำเสมอ จะทำให้คนเมตตาช่วยเหลือเรื่องการเงิน

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ช่วงนี้จะต้องแก้ไขปัญหาหนักอกเรื่องกิจการงานของคุณเอง ถ้าทำงานประจำจะมีปากเสียงกระทบกระทั่งกับผู้บริหาร อาจถึงขนาดท้าตีท้าต่อยหรือลาออกกะทันหัน หากขายของกินของใช้จะไปได้ดี มีผลประโยชน์จากคนแปลกหน้า มีคนมาว่าจ้างพิเศษให้ทำงานนอกสถานที่ คนทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจะปวดหัวกับเจ้านายที่พยายามจับผิด    
          การเงิน รายรับค่อนข้างสมดุลกับรายจ่าย ใครที่ทำธุรกิจขายตรงหรือมีอาชีพเสริมรายได้ จะมีรายรับกระเตื้องขึ้น แต่จะมีรายจ่ายเพื่อการเรียนของลูกหลานบริวารเยอะจนหมุนไม่ค่อยทัน เงินที่ญาติพี่น้องหยิบยืมไปหากไม่ทวงก็จะไม่ได้คืน หากต้องการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน ที่ดิน ก็จะสามารถขายได้เลย แต่จะมีการต่อรองกันเยอะ
          ความรัก ใครที่ห่างเหินกับคู่ครองคนรักมาสักพักแล้ว บรรยากาศความรักจะผ่อนคลายขึ้น อารมณ์ของคุณสดชื่นกว่าเดิม ต้องใช้กลเม็ดเด็ดพรายในการดูแลความรักของคุณเองให้มากกว่านี้หน่อย โสด/ม่าย ที่คบหากันมานาน ยังไม่มีโอกาสพูดจาในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กันให้มั่นคงมากกว่านี้  
          สุขภาพ/โชคลาภ หากเจ็บป่วยอยู่จะเป็น ๆ หาย ๆ โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง มีดอกไม้สด 5 สี ตั้งบนโต๊ะทำงาน จะทำให้เจ้านายให้ความสำคัญและนึกถึง

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน คนทำงานประจำจะได้รับการโปรโมตที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือหากใครที่รอการพิจารณาในเรื่องงงานก็จะสอบผ่าน ได้รับการยอมรับ คนค้าขายควรระวังเรื่องสินค้าต่ำกว่ามาตรฐานจนถูกลูกค้าฟ้องร้อง หรือทำให้เสียชื่อเสียง เสียเครดิต คนที่กำลังเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ระวังอาการแฮงก์ ๆ หรือสับสนจนทำงานผิดไปหมด
        
การเงิน คนทำงานรับเงินเดือนประจำรายรับยังดีอยู่ แต่ก็อย่าประมาท เพราะในช่วงนี้เศรษฐกิจการเงินโดยรวมไม่ค่อยดี คนค้าขายถึงมีรายได้ไม่ขาดมือ แต่ไม่มีเหลือเก็บ คนทำงานอิสระโดยเฉพาะด้านศิลปะบันเทิงทุกประเภท จะผิดหวังเสียใจกับรายรับที่มีผู้ใหญ่ตกลงว่าจะให้ แล้วเขาอาจให้คนอื่นคว้ารายได้จำนวนนั้นไปเสียจากคุณ          
         ความรัก ช่วงนี้คุณทำแต่งาน จนห่างเหินกับคู่ครองคนรักไปบ้าง ที่อยู่กันเฉย ๆ โดยไม่แต่งงานจะมีปากเสียงเถียงทะเลาะกัน เพราะญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาเป็นคนคอยจัดการชีวิตคุณ อยากให้แต่งงานกันให้เรียบร้อย โสด/ม่าย ที่มีคู่รักอยู่แล้วมีโอกาสได้ชักชวนกันทำกิจกรรมร่วมกัน แต่จะมีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวคอยจับตามองเป็นพิเศษ
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  เป็นอาสาสมัครที่ดีชอบช่วยเหลือคนชรา จะช่วยให้คุณเจอความรักที่ดีจริงใจ
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน ไม่ว่าทำอาชีพอะไรในช่วงนี้ จะขาดลูกน้องบริวาร ขาดคนช่วยปฏิบัติงาน ทำให้ชีวิตการงานค่อนข้างปั่นป่วนพอสมควร คนทำงานประจำจะได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ที่ทำให้งานของคุณเจริญก้าวหน้าได้หากรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ดี ๆ ใครเป็นนายหน้าค้าที่ดิน หากวิ่งเต้นหาลูกค้าในช่วงนี้จะสำเร็จผล
     
    การเงิน ใครที่เป็นนักขายช่วงนี้จะได้เงินแบบฟลุค ๆ หากทำงานด้านการศึกษา รายรับจะมาจากการสอนพิเศษ หรือรับจ้างทำรายงาน หากเข้าหุ้นทำกิจการกับคนในครอบครัวจะมีปัญหาเกี่ยวกับเงินทองทรัพย์สิน ถ้าตกลงอะไรกับใครไว้โดยเฉพาะการนัดจ่ายเงินจะถูกเลื่อนนัด หรือถ้าคุณต้องเป็นผู้จ่ายคุณก็ต้องเลื่อนนัดเขาไปน       
         ความรัก ช่วงนี้ความรักมักไม่แน่ไม่นอน คนแต่งงานแล้วอาจมีเรื่องทำนองชู้สาวในที่ทำงานเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่ระวังอารมณ์ตัวเองอาจเลยเถิด ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็อาจอยากเปลี่ยนสถานภาพความเป็นอยู่จากคนมีครอบครัวแล้วกลับไปเป็นโสดอีกครั้งหนึ่ง โสด/ม่าย จะเกิดการเข้าใจผิดกับแฟนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพอ่อนแอ พักผ่อนน้อย โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง   ถวายต้นไม้มงคลประดับประดาให้แก่วัด ช่วยให้เกิดความร่มรื่นในชีวิตรัก
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน คนทำงานประจำหน้าที่รับผิดชอบจะเยอะขึ้นในช่วงนี้ คนที่ทำการค้าจะเจอปัญหาบางอย่างที่ต้องปรับปรุงแก้ไข มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในบริษัท มีการเดินทางกะทันหัน ระวังเอกสารสำคัญอาจสูญหายระหว่างทาง ใครที่มีตำแหน่งการงานใหญ่โต จะมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวารขาดลามาสายหรือพากันทิ้งงาน
         การเงิน  ช่วงนี้จะได้ใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ ได้ระบายอารมณ์ของคุณด้วยการซื้อข้าวของสัพเพเหระที่ไม่จำเป็นสำหรับตัวเองเลย หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียนจะได้ใช้จ่ายเงินเพื่อสนองความอยากได้อยากมีของตัวเอง มีโอกาสได้ลาภผลเงินทองแบบฟลุค ๆ หรือโดยเสน่หา ผู้มีอิทธิพลจะให้ลาภผู้ใหญ่
         ความรัก คุณจะต้องแก้ไขปัญหาของคู่ครองคนรักในช่วงนี้ บางคู่จะมีบุคคลที่สามเข้ามาในชีวิต ใครที่คิดว่าทนได้ ก็สงบนิ่งแต่ถ้าทนไม่ไหว คุณมีสิทธิ์เปิดฉากทะเลาะกันกลางที่สาธารณะ รถไฟชนกันจนอีกฝ่ายดิ้นไม่หลุดจากความผิด โสด/ม่าย อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ จะค่อนข้างเบื่อหน่ายตัวเอง ไม่อยากอยู่ใกล้ชิดกับใคร
         
สุขภาพ/โชคลาภ  จะเสียเงินเพราะสุขภาพ ควรซื้อประกัน โชคลาภยังไม่ต้องหวัง
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ส่งเสริมแนะนำผู้คนเรื่องความรู้ที่เขาต้องการ จะช่วยให้งานก้าวหน้ามั่นคง
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  จะมีโอกาสดี ๆ ทางการงานเข้ามาในช่วงนี้ หมั่นอยู่ใกล้ ๆ เจ้านายเอาไว้ จะสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาบ้างแต่สามารถแก้ไขได้ ต้องขยันดูแลกิจการเอง จึงจะสามารถเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ มีดวงจะได้ไปไหนมาไหนบ่อยครั้ง เพราะหน้าที่การงาน คนทำธุรกิจด้านค้าขาย โดยเฉพาะของกิน อาหาร จะค่อย ๆ ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา
         การเงิน  ช่วงนี้มีรายรับพิเศษเข้ามือมาเพิ่มขึ้น ใครที่คิดจะขยายการค้าการลงทุนเพิ่มเติม อาจต้องหาตัวช่วย จะเป็นญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดก็จะสามารถทำให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างคล่องตัว ที่มีหนี้สินจะมีเจ้าหนี้หรือสถาบันการเงินส่งเอกสารมาทวงหนี้ ที่มีลูกหนี้จะได้รับการใช้คืนแต่จะเป็นแบบคืนทีละนิดละหน่อย ไม่เห็นเงินก้อนหรอก       
         ความรัก คุณจะมีปัญหากับญาติพี่น้องด้วยเรื่องทรัพย์สินที่ดินของพ่อแม่ จะมีเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนรัก อาจสูญเสียความไว้วางใจในกันและกัน เพื่อนฝูงจะไปมาหาสู่ไม่ได้ขาด โสด/ม่าย หากจะมีรักต้องระวังเรื่องที่เสี่ยงต่อชื่อเสียงและสถานภาพของคุณ คนโสดคุณจะมีโทสะมากจนคนไม่กล้าเข้าใกล้       
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังต้องรอ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ทำขนมไทยใส่บาตรด้วยตัวเองจะเสริมให้มีแต่ความรักที่มั่งคงโรแมนติกราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  คนที่เคยมีศัตรูคู่แข่งอาจต้องโดนเปลี่ยนงาน เพราะมีคดีความกันเกิดขึ้น เจ้านายจะรู้สึกว่าคุณสร้างแต่ปัญหา ทำให้งานสะดุด คนทำงานอิสระ ควรหันมาขยายธุรกิจที่ตนเองถนัดประเภทงานฝีมือ งานใช้ไอเดียและความสามารถ แต่ต้องค่อย ๆ เริ่มทีละก้าว อย่าทำใหญ่โตทีเดียว จะสามารถทำได้ดี
         การเงิน จะได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำจากคนในครอบครัว คนที่ทำการค้าต้องจ่ายสินบนหรือค่าน้ำร้อนน้ำชาบ้างจึงจะโล่งสะดวก หากคิดจะซื้อขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ไม่ควรลงทุนหรือเล่นหุ้นใด ๆ เพราะคุณจะเจอผลกระทบจากเศรษฐกิจ จะเพลี่ยงพล้ำหมดตัวได้
        
ความรัก คู่ครองคนรักจะใกล้ชิดคุณมากขึ้นในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างอารมณ์ดี มีความสุขสนานกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เห็นความสำคัญในตัวคุณ โสด/ม่าย บางคนจะได้ข่าวดีเรื่องลาภผลบางอย่างจากเพื่อนต่างเพศ ที่ยังโสดสนิทจะมีคนมาเอ่ยปากบอกรักคุณ ถ้ามีคนรักอยู่แล้วอีกฝ่ายอาจพูดจาไม่ยั้งปาก ทำให้คุณเสียใจ
         สุขภาพ/โชคลาภ  จะวิตกกังวลและเครียด อันมาจากการทำงาน โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  อาสาทำความประโยชน์ให้แก่วัดหรือมูลนิธิจะเสริมบุญเรื่องการงานที่ดี

 
 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน คนทำงานประจำ ในช่วงนี้เพื่อนร่วมงานจะแบ่งพรรคแบ่งพวกกันเองจนน่าเวียนหัว ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจการค้า จะได้มีโอกาสได้ช่วยเหลืองานการกุศล ที่ทำเรื่องงานบริการคุณจะเสียลูกค้าไป เพราะเขารู้สึกว่าได้รับการบริการไม่เต็มที่ หรือเซอร์วิสไม่ดีอย่างที่โฆษณาเอาไว้ ธุรกิจค้าของเก่า ของมือสอง เต็นท์รถ เครื่องยนต์กลไก จะทำเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำ
        
การเงิน รายได้มีเข้ามือมาเรื่อย ๆ แต่ค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ก็ค่อนข้างมีจิปาถะ หาเงินได้เท่าไหร่เข้ามือขวาออกมือซ้ายหมด งานด้านบริการ จะได้ทิป ได้เงินพิเศษค่อนข้างเยอะ ถ้าพูดจาเจรจาดีจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ เอ่ยปากขออะไรจากใครจะได้ง่าย ๆ หรือจะได้เงินคืนจากการที่เพื่อนฝูงหยิบยืมเงินไป     
         ความรัก  หากมีปัญหากับคู่ครองคนรักอยู่ จะเป็นช่วงที่คุณไปตกหลุมรักกับคนที่ไม่ใช่คู่ หรืออาจจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งทางใจกับใครสักคนหนึ่ง ที่ทำให้จิตใจอารมณ์ของคุณหวั่นไหว โสด/ม่าย คนโสดจะได้พบที่ถูกใจ มีเพื่อนฝูงพยายามจับคู่ให้ ที่มีแฟนแล้วจะมีเพื่อนต่างเพศอยากจะใกล้ชิดกับคุณ
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเพราะวาจา
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใส่สร้อยหินเอนิโอไลต์สีเขียว จะเสริมให้ความรักกลับมาหวานชื่นเหมือนเก่า

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

         การงาน  คนที่ทำธุรกิจการค้า ในช่วงนี้จะได้รับการสนับสนุนช่องทางทำมาหากินจากผู้ใหญ่ หรือได้เคล็ดลับเทคนิคการทำงานที่เป็นประโยชน์อย่างมาก คนทำงานประจำจะถูกกวดขันในเรื่องความมีระเบียบวินัยและการตรงต่อเวลา ใครที่ตกงาน รอคอยงานใหม่ อาจต้องรอไปก่อน เพราะยังไม่มีวี่แววว่าจะได้งานในเร็ว ๆ นี้   
         การเงิน  การค้าค่อย ๆ กระเตื้อง ทำให้เงินหมุนคล่องมือขึ้นเล็กน้อย มีโอกาสดีที่จะได้เงินเข้ามือมา รายได้พิเศษจะเพิ่มพูนขึ้น จะได้ซื้อข้าวของสวยงามที่ล่อตาล่อใจเป็นพิเศษ แต่ระวังคนมาเบียดเบียนการเงินผลประโยชน์ของคุณบ้าง หากต้องเดินทางไกลจะเสียเงินเสียทองแบบไม่คาดฝัน เก็บของมีค่าไว้ที่ไหนต้องรอบคอบ
       
    ความรัก ในช่วงนี้ลูกหลานจะเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมด้วยมากเป็นพิเศษ นำความชื่นใจมาให้ แต่ญาติพี่น้องจะมาวุ่นวายกับคุณบ่อย นำเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในครอบครัวของคุณไปพูดในทางเสีย ๆ หาย ๆ โสด/ม่าย จะได้ใกล้ชิดกับคู่รักมากขึ้น ระวังอาจจะลงเอยด้วยการมีเพศสัมพันธ์กันโดยที่อีกฝ่ายก็ยังไม่คิดจะจริงจังใด ๆ
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังรอหาย ๆ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง คนที่หางานใหม่ สัมภาษณ์งานให้ประทับใจเจ้านายแนะนำเสื้อผ้าเครื่องประดับสีไข่มุกราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  ที่เป็นเจ้าของบริษัทไม่ว่าใหญ่หรือเล็กคุณจะเจอปัญหาลูกน้องบริวารทะเลาะกันมีเพื่อนร่วมงานอิจฉาริษยา อาจโมโหเพื่อนร่วมงานจนถึงต้องปฏิบัติการแบบดับเครื่องชน จะได้เดินทางเพราะงานอดิเรก ขายของสวย ๆ งาม ๆ ทุกประเภทจะไปได้ดี ใครเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นจะมีแต่อุปสรรคจุกจิกน่ารำคาญ  
          การเงิน  ช่วงนี้ข้าวของมีค่าของคุณ จะถูกสูญหายหรือพัง เครื่องจักรเครื่องยนต์ที่จำเป็นต่ออาชีพการของคุณจะสึกหรอต้องนำไปซ่อมแซม คนค้าขายจะโชคดีขายอะไรก็เงินมาง่าย ๆ ระวังจะเดือดร้อนทั้งชื่อเสียงทั้งเงินเพราะคนแปลกหน้าที่มาติดต่อด้วย หากเรียกร้องฟ้องร้องเก็บหนี้สินจากใครถึงชนะก็ต้องรอเงินอีกนาน
         ความรัก คุณกับคนรักจะมีช่วงเวลาที่เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะอุปสรรคจากรอบด้าน ทั้งเรื่องผู้หลักใหญ่และปัญหาส่วนตัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ที่อีกฝ่ายจะได้เป็นที่ปรึกษาดูแลเป็นกำลังใจ คู่หนุ่มสาวพ่อแง่แม่งอนจะจะมีคนมาให้คำปรึกษาเยอะ จนคุณเริ่มเข้าใจในกันและกันมากขึ้น โสด/ม่าย ยังหาคนที่ใช่ได้ยากมาก ๆ ในช่วงเวลานี้ ควรรอไปก่อน
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังแข็งแรงทั้งกายและใจ  โชคลาภตอนนี้ยังไม่ใช่ดวงที่ดีของคุณ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ช่วงนี้ แนะนำว่าควรฝึกสมาธิ งานที่ทำจะสำเร็จและได้เพื่อนร่วมงานดี

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  คนทำงานประจำจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร หรือลดระดับองค์กรจากใหญ่โตให้อยู่ในระดับกลางที่สามารถประคับประคององค์กรไว้ได้ หากทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะมีคนแปลกหน้ามาสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้คุณทำงานหนักเพิ่มขึ้นไปอีก ธุรกิจประเภทนายหน้า ค้าประกันจะเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ที่ดีสำหรับคุณ
         การเงิน ช่วงนี้รายรับจะสะพัดดีขึ้น มีเงินเข้ามือมาก้อนโต แต่อย่าให้ใครเก็บเงินแทนจะมีรูรั่ว หรือเงินที่ได้มานั้นไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะดูแลไม่ทั่วถึง สามารถลงทุนลงเงินเพิ่มในธุรกิจด้านสวย ๆ งาม ๆ หรือเกี่ยวกับธุรกิจด้านสุขภาพได้ดี ควรระใดระวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กับคนรอบข้างหรือคนใกล้ชิดเสียบ้าง เพราะอาจทำให้คุณผิดหวังเสียใจ
         ความรัก คุณจะทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนในครอบครัวบ่อยครั้ง คุณจะมีอารมณ์เฉย ๆ ชา ๆ ไม่มีกิจกรรมทางเพศจนเกิดความตึงเครียดขึ้นในบ้าน ลูกหลานบริวารจะแอบหนีเที่ยวกับเพื่อน ยิ่งถ้ามีลูกอยู่ในวัยรุ่นระวังจะถูกเพื่อนชักนำไปในทางที่ผิด โสด/ม่าย คนโสดช่วงนี้คุณเองจะหงุดหงิดผิดใจกับเพื่อนฝูงเก่า ๆ เพราะเขาคัดค้านไม่ให้คุณทำในสิ่งที่ผิด
         สุขภาพ/โชคลาภ ช่วงนี้สุขภาพค่อนข้างอ่อนแอ โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ปลูกต้นดอกรักไว้รอบบ้าน จะทำให้คนรักเข้าอกเข้าใจคุณมากขึ้น

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );