ผ่าดวง : 1 - 31 มิ.ย. 58
    Search
  
03
ผ่าดวง : 1 - 31 มิ.ย. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine พฤศจิกายน 2557

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำควรอยู่ใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะท่านเหล่านั้นจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานให้คุณได้ อยากได้อยากเป็นอะไร ต้องเอ่ยขอด้วยวาจาตรง ๆ จึงจะได้ ผู้ใหญ่บางคนจะมาขอให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานบางอย่างให้ คนทำธุรกิจการค้าในช่วงนี้จะมีปัญหาเรื่องสินค้ามีปัญหา ถูกเก็บคืน หรือเปลี่ยนสินค้าชุดใหม่ 
         การเงิน จะมีรายจ่ายเพื่อการเรียนของลูกหลานบริวารในช่วงนี้ จะได้รับข่าวดีเป็นรายรับก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สิน การเงินจะเข้ามาเยอะ แต่จะเสียเงินไปในเรื่องคนอื่น จะได้รับเงินจำนวนหนึ่งจากการประมูลแข่งขัน หากค้ำประกันการกู้ยืมให้คนอื่นไว้ ต้องใช้หนี้แทนเขา ขายของกินหรือเครื่องดื่มโดยเฉพาะเหล้าเบียร์ จะทุนหายกำไรหด  
        
ความรัก ความรักของคุณจะมีปัญหาอาจถูกแย่งของรักไป อย่าไว้ใจใครให้มากนัก โดยเฉพาะเพื่อนเพศเดียวกันที่รู้จักกันมาไม่นาน จะเข้ามายุ่งในเรื่องรัก ๆ ใคร่ของคุณจนเป็นเรื่องเป็นราวกันใหญ่โตได้ โสด/ม่าย ที่มีแฟนอยู่แล้วจะขัดแย้งกันอยู่เรื่อย คนโสดระวังจะเกิดอารมณ์วาบหวามกับเพื่อนต่างเพศที่มีคู่แล้ว
         สุขภาพ/โชคลาภ  ร่างกายแข็งแรงดี แต่โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่หินสีชุดมนตรามหาเสน่ห์ ความรักและความสัมพันธ์จะดีขึ้น จนคุณสบายใจ
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน ถ้าทำงานในสถาบันการเงินมีเกณฑ์ว่าได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงกว่าเดิม จะได้รับคำชื่นชมจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามาดูงาน หากคิดส่งผลงานชิงรางวัล มีดวงว่าผลงานจะเข้าตากรรมการ การงานที่เคยมีปัญหาจะสามารถคลี่คลายให้หนักกลายเป็นเบาได้ คนทำอาชีพอิสระได้ต่อรองผลประโยชน์ทางการค้าที่สำคัญ ๆ     
          การเงิน ช่วงนี้รายได้ดีพอควร จะมีเงินทองเพิ่มมากขึ้น อาจมาจากการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ใครมาขอหยิบยืมเงิน ถ้าให้ไปมีหวังว่าจะต้องเสียเงินเปล่า ถ้าทำงานบริการ งานเอ็นเตอร์เทนทั้งหลาย จะได้เงินทองลาภผลดี คนค้าขายรายรับจะไปได้ดี แต่อย่าขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมให้ใหญ่โตนัก จะมีเรื่องยุ่งเหยิงด้านรายรับรายจ่าย     
          ความรัก  คุณจะมีปัญหารุมเร้าในช่วงนี้ ต้องยุ่งเกี่ยวทำกิจกรรมเฉพาะหน้าร่วมกับลูกหลานบริวารในปกครอง คู่ครองคนรักไม่ค่อยพอใจการกระทำของคุณนัก ยิ่งเจ็บปวดหัวใจเพราะทำดีไม่ค่อยมีคนเห็นความดี โสด/ม่าย คุณผู้หญิงต้องระวังเพื่อนใกล้ชิดรอบตัวนี่แหละอาจกลายเป็นศัตรูคู่แข่งทางความรัก
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ โรคภูมิแพ้จะกำเริบ โชคลาภมีเล็กน้อย
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใช้กรอบมือถือสีเข้ม ประเภทชมพูม่วงส้ม จะทำให้สื่อสารกับคนรักเข้าใจ

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ช่วงนี้ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจอยู่สักหน่อย เพราะจะมีคนมาขอให้ช่วยทำงานบางอย่างแทนเขา ปฏิเสธก็ไม่ได้ รับปากไปก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้เต็มที่หรือไม่ งานประจำที่ทำอยู่จะมีตัวแทรกคอยกลั่นแกล้ง อิจฉา หรือมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้อยู่เรื่อย ธุรกิจการค้าจะก้าวหน้าดีขึ้น    
          การเงิน รายได้เข้ามาแบบไม่มั่นคงนัก คุณจะได้ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนทางการเงินให้คนอื่น การค้าจะมีคนมาติดต่อว่าจ้างคุณทำให้มีรายได้เพิ่ม รายได้จะมาจากงานด้านบริการ อย่าใช้อารมณ์วู่วามในการทวงเงินจากญาติพี่น้อง เพราะไม่เกิดผลดีแต่อย่างใด ถ้ามีหนี้ระวังเขาจะมาทวงต่อหน้าคนให้ได้อาย
          ความรัก ช่วงนี้จะได้ไปทำบุญต่างจังหวัดร่วมกับลูก ๆ หลาน ๆ ในครอบครัว แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรบ้างดวงความรักจะได้ดียิ่ง ๆ ขึ้น คุณผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วจะมีจิตใจอ่อนไหวไปกับเพื่อนต่างเพศในเชิงชู้สาว ถ้าไม่ระวังตัวระวังใจให้ดี อาจจะเกิดรักซ้ำซ้อนซ่อนเร้นขึ้นได้ โสด/ม่าย ที่คบหาดูใจกับใครมานาน มีโอกาสจะเปิดเผยความรู้สึกของคุณให้อีกฝ่ายได้รู้   
          สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภจะมีจากคนแปลกหน้า
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ให้ความรู้หรือสอนในศาสตร์ที่ถนัดแก่คนที่ต้องการ จะเสริมให้งานนั้น ๆ มั่นคง

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน ช่วงนี้บริวารค่อนข้างมีพฤติกรรมที่ไม่ดี ไม่ค่อยสนใจลูกค้าหรืองานที่รับมอบหมาย หากทำธุรกิจการค้าระวังลูกน้องบริวาร จะประมาทเลินเล่อจนทำให้เสียงาน งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทั้งหลาย จะมีปัญหาเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ทำให้ต้องเสียคนงานไปบางส่วน ใครที่รองานใหม่ จะมีโอกาสดีในช่วงนี้
        
การเงิน ถ้ามีลูกหนี้ค้างเงินอยู่ จำเป็นต้องทวงถามเอาเอง หากรอคอยให้มาชดใช้หนี้ คุณจะไม่ได้ การใช้จ่ายเงินทอง จะฟุ่มเฟือยเกินความคาดหมาย ต่อเติมซ่อมแซมบ้านนิดหน่อย ก็อาจบานปลายต้องจ่ายเงินใหญ่โต สัญญาต่าง ๆ ที่เซ็นในเรื่องเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ จะเกิดการโกงกันขึ้น ระวังเล่ห์กลมารยาของลูกค้าทำให้สูญเสียผลประโยชน์          
         ความรัก ช่วงนี้คู่รักของคุณจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมใหม่ ๆ ไปในทางที่ดีขึ้น รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา โดยเฉพาะการกระทำที่มีต่อญาติพี่น้องของคุณจะประทับใจคุณเป็นพิเศษ คู่ไหนที่มีปัญหาขัดแย้งมานาน ความยุ่งยากใจจะลดลงไปได้บ้าง โสด/ม่าย ที่เป็นผู้หญิง คุณจะตกหลุมรักกับผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว ทำให้ยุ่งยากในการตัดใจ
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพดีพอควร โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ให้ความยุติธรรมแก่ลูกน้องบริวารและครอบครัว กิจการงานจะเจริญไร้ปัญหา
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน หากเป็นตัวกลางติดต่อธุรกิจให้คนอื่นในช่วงนี้ จะส่งผลดีมากกว่าทำให้ตัวเอง คนทำงานกลางคืนตามแหล่งบันเทิงเริงใจ จะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับลูกค้า ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคและปัญหาให้คุณต้องรีบแก้ไข หากมีคนมาติดต่อจ้างงานก็ต้องเซ็นสัญญาให้รอบคอบ ไม่อย่างนั้นอาจถูกยกเลิกงานไปเสียเฉย ๆ ไม่รับผิดชอบอะไรทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นงานหรือเงิน
     
    การเงิน ช่วงนี้ใครที่มีหนี้สินจะถูกเอารัดเอาเปรียบ ต้องจ่ายเงินเยอะกว่าความเป็นจริง ฟ้องร้องใครก็ช่วยไม่ได้ต้องยอมจ่ายเขาไป บางคนจะต้องจ่ายเงินเพื่อปรับปรุงซ่อมแซมบ้านใหม่ ออกเงินซื้อของให้ใครไปก่อนกว่าจะได้เงินคืนต้องทวงแล้วทวงอีก รายรับเข้ามือมาไม่ขาด คนทำอาชีพเสริมจะมีรายรับกระเตื้องขึ้น       
         ความรัก จะมีลูกหลานเข้ามาเป็นตัวกลางประสานความเข้าใจระหว่างคุณกับคู่ครองคนรัก แต่ปัญหาด้านความรักก็ยังคงอยู่ คนในครอบครัวจะเจ็บป่วย ต้องดูแลแทบไม่ได้หลับได้นอน โสด/ม่าย ที่ยังไม่มีแฟน จะมีคนตามจีบเยอะ แต่ครองตัวเป็นโสดเอาไว้ดีกว่า ไม่อย่างนั้นจะมีแต่เรื่องสับสนวุ่นวายใจ
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีในตอนนี้
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง   ถือศีล 8 ปฏิบัติธรรมในวันพระ จะยิ่งเสริมให้การเงินและการงานเติบโต
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน คนที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจาโน้มน้าวจิตใจหรืองานวิทยากร ถ้าพูดเจรจาให้ดี จะได้กิจกรรมพิเศษ ๆ ที่จัดร่วมกับองค์กรต่าง ๆ เข้ามาให้ทำเยอะ คนทำงานประจำ จะได้รับมอบหมายงานที่หนักขึ้น แต่ก็รู้สึกดี เพราะเป็นงานสำหรับผู้ชำนาญการเท่านั้น ธุรกิจค้าขาย ของเก่าจะสามารถขยับขยายธุรกิจให้กว้างขวางเติบโตมากยิ่งขึ้น
         การเงิน  จะมีการยื้อแย่งผลประโยชน์กันในช่วงนี้ รายรับจะถูกเอาเปรียบ หากทำการค้ากับบริษัทข้ามชาติ จะมีรายรับพิเศษเข้ามาแบบฟลุค ๆ หากทำธุรกิจที่ต้องลงสนามแข่งขันในระยะนี้ ต้องระวังรายจ่ายจะเยอะขึ้น มีโอกาสขยับขยายการค้าเพิ่มเติม แต่มีปัญหาวุ่นวายเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ขัดแย้งไม่ลงรอยกันเพราะผลประโยชน์นี่แหละ
         ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณ อาจจะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาใกล้ชิด คุณมีเรื่องระหองระแหงกับคนรักอยู่เรื่อย ๆ มีอะไรก็ควรเปิดอกเปิดใจถกปัญหาที่ต่างคนต่างก็ไม่ชอบเสียแต่เนิ่น ๆ จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นในกันและกันให้มากขึ้น โสด/ม่าย ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการคบหากับเพศตรงข้าม เพราะอาจจะเจอข้อครหาแย่งของของคนอื่น
         
สุขภาพ/โชคลาภ  จะปวดหลัง ปวดเอวบ่อย ๆ โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใส่บาตรด้วยอาหารที่เป็นเส้น จะทำให้ชีวิตรักยืดยาวมีแต่ความสุขร่วมกัน
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  คุณมีดวงว่าอาจจะได้ลาออกหรือปรับเปลี่ยนสายงานใหม่ในช่วงนี้ ใครที่มีคดีความฟ้องร้องกันอยู่ เหตุร้ายจะจบลงแบบมีการเจรจาต่อรองกันได้นอกรอบ จะได้รับพระพุทธรูปบูชาหรือเครื่องรางบางอย่างมาบูชา เพราะไปติดต่อการงานแล้วผู้คนถูกใจให้เป็นของรางวัล จะมีคนชื่นชมงานฝีมือหรือได้รับการกล่าวขานถึงในวงกว้าง
         การเงิน  ช่วงนี้รายรับจะเข้ามาดี แต่การเงินยังขาดมือ หรือบางคนจะหมุนเงินมากไปหน่อย จนทำให้ระบบการเงินรวน ต้องดึงเงินเก่าเก็บใช้จนหมด ลงทุนอะไรใหม่ ๆ ต้องหมั่นเช็คบัญชีรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ เพราะ มีผู้ไม่หวังดีทำการเจาะรูรั่วงานของคุณ ให้เสียเงินก้อนใหญ่หรือเสียรู้ทีหลังได้       
         ความรัก คนที่มีคู่ครองแล้ว ให้ระวังคนรักของคุณ ที่จะมีโอกาสเจอะเจอคนใหม่ ๆ คุณเองก็มีส่วนในการทำให้คนรักอยากออกนอกบ้าน ไปสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศคนอื่น ๆ เพราะพูดจาไม่ค่อยคิด ระวังการฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียดจะเสียทั้งขึ้นทั้งล่อง โสด/ม่าย จะได้รู้จักเพศตรงข้ามจากการแนะนำของเพื่อน        
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพดี ไม่มีปัญหาอะไร โชคลาภต้องรอไปก่อน
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ช่วยเหลืองานของพระสงฆ์หรือมูลนิธิ จะเสริมให้เจริญในหน้าที่การงานราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  ใครที่ทำงานแบบมีเป้าหมายหรือถูกตั้งยอดการขาย คุณทำได้ แต่จะไม่สำเร็จเท่าที่หวังไว้ ต้องบอกให้ทำใจไว้ก่อน เพราะอุปสรรคเยอะ การค้าการขายจะมีแต่ความเหนื่อยยาก อาจเครียดจนล้มป่วยลงได้ แต่คนที่ทำอาชีพซื้อมาขายไป จะไปได้ดีขึ้น มีผลประโยชน์จากคนแปลกหน้า คนตกงานจะมีงานพิเศษเข้ามาให้ทำ
         การเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามือมาแบบสะพัด หากใจป้ำออกเงินซื้อของให้ใครไปก่อน กว่าจะได้เงินคืนต้องทวงแล้วทวงอีก บางคนจะได้เข้าไปช่วยเหลือเป็นธุระหาทุนให้กับองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงผลกำไร ได้ผลสำเร็จตามที่คาดหวังไว้ ใครที่คิดขยายกิจการในช่วงนี้ ยังไม่เหมาะกับการร่วมหุ้นลงทุนกับใคร ที่ทำไปแล้วก็อาจมีเรื่องมีราวกัน เพราะเงิน ๆ ทอง ๆ ได้ง่าย               ความรัก คู่ครองคนรักที่มีคดีนอกใจกันเดิมอยู่แล้วในช่วงนี้ ให้ระวังจะมีคนขุดคุ้ยเรื่องขึ้นมาใหม่ให้อารมณ์เสีย หรือขุ่นมัวอยู่นาน ชื่อเสียงของคุณจะถูกพูดถึงให้เสียหายในแง่ชู้สาว ที่แต่งงานแล้วและมีปัญหาคาราคาซังกันอยู่ จะดี ๆ เลิก ๆ กันต่อไป โสด/ม่าย คุณจะเบื่อคู่รักคู่ใคร่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจไม่มีเวลาเอาใจใส่กันมากนัก
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีแต่ต้องรอ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ทำบุญกับคนแก่ไม่มีลูกหลานเลี้ยงดู อาจได้พบทางออกของปัญหาเรื่องรัก

 
 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน ช่วงนี้ระวังหุ้นส่วนในที่ทำงานจะทำให้งานมีรูรั่ว งานด้านบันเทิง วิทยากร พิธีกร และด้านประชาสัมพันธ์ความงามต่าง ๆ จะมีคนอิจฉาริษยาพูดจาใส่ร้าย มีข่าวดีเรื่องเข้ารับการฝึกอาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ใครอยากเรียนต่อต่างประเทศหรือเรียนภาษาคอร์สสั้น ๆ จะได้เริ่มต้นจัดการในช่วงนี้
        
การเงิน คนทำธุรกิจขายของกินของใช้ในช่วงนี้ การเงินจะติดขัดเล็กน้อย ระวังคำพูดตัวเอง เพราะจะทำให้ไม่ได้รับลาภผลอันควรจะได้ จะมีคนมาขอให้คุณช่วยเหลือวิ่งเต้นแก้ไขปัญหาวุ่นวายทางการเงินให้ แต่ระวังอย่าไปตกปากค้ำประกันให้เขาก็แล้วกัน เพราะจะเสียทั้งชื่อเสียง เสียเงิน และเสียเพื่อนอีกด้วย       
         ความรัก  ช่วงนี้ความรู้สึกระหว่างกับคู่ครองคนรักจะไม่ค่อยสดใส คุณเองก็ใช้อารมณ์ไปในทางยั่วยุให้เขาโมโหได้ง่ายเช่นกัน  บางคู่อาจแยกกันอยู่แบบด่วน ๆ หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทางความรักด้านใดด้านหนึ่ง เช่น หย่าร้าง โสด/ม่าย ความรักของคุณในช่วงนี้ จะค่อนข้างปวดหัววุ่นวาย คนที่ยังไม่มีรัก ควรอยู่เฉย ๆ สงบนิ่งไปก่อนจะดีกว่า
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพจะย่ำแย่ นอนไม่หลับ คุณอาจจะมีโชคดีแบบฟลุค ๆ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ช่วงนี้เน้นใส่เสื้อผ้าสีครีม เป็นสีที่ถูกโฉลกทั้งในเรื่องความรักและเงิน

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

         การงาน  คุณจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับลูกค้าในช่วงนี้ ธุรกิจการค้าจะมีการเปลี่ยนแปลง ประโยชน์ที่ได้รับจากลุกค้าอาจลดน้อยลงไปกว่าเดิม งานที่เคยทำทิ้งเอาไว้นานแล้ว จะถูกนำกลับมาเริ่มต้นใหม่ ที่ทำงานประจำอยู่จะยิ่งเครียด เพราะคนรอบข้างคำนึงถึงผลประโยชน์ส่วนตัวมากกว่าส่วนรวม    
         การเงิน  ช่วงนี้การเงินของตัวเองจะชักหน้าไม่ถึงหลัง มีลูกน้องบริวารนำเรื่องเดือดร้อนด้านการเงินให้ช่วยเหลือ งานอิสระจะได้เงินค่าจ้างหรือค่าคอมมิชชั่นต่าง ๆ เพียงบางส่วน รายได้ที่มีเข้ามาก็จะหมดไปกับการซื้อข้าวของฟุ่มเฟือยสวยงาม บางคนจะเป็นจังหวะที่คุณจะได้ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เพิ่มเติม
       
    ความรัก ความรักค่อนข้างอยู่ในบรรยากาศเงียบเหงาเศร้าใจ จิตใจอารมณ์ของคุณเองจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว คู่ครองคนรักออกจะขี้หงุดหงิดง่ายทำให้เสียอารมณ์ บางคนจะหนักอกหนักใจกับการเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนฝูงของเขา จนลืมเรื่องความเกรงอกเกรงใจ ลูกหลานบริวารจะไม่ค่อยเชื่อฟัง โสด/ม่าย คนโสดระวังจะไปแอบปิ๊งรักกับคนมีครอบครัวแล้ว
         สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี ลาภผลไม่ค่อยมี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใช้กระเป๋าสตางค์สีนิล จะเสริมเรื่องการไหลเข้าออกของเงินดีมากขึ้นราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  ช่วงนี้คนค้าขายลูกค้าจะให้ความสนใจต่อสินค้าเพิ่มมากขึ้น มีออเดอร์เข้ามาแทบทำไม่ทัน การพูดจาการเจรจาหรือเสนองานใด ๆ จะมีคนเห็นด้วย แต่ใครที่ทำงานประจำ จะเกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างคุณกับเจ้านาย อีกฝ่ายจะพยายามจับผิด ถ้าคุณมีความพร้อมทางด้านการลงทุนอยู่แล้ว สามารถทำได้เลย  
          การเงิน  การเงินจะเข้ามือมาสม่ำเสมอในช่วงนี้ แต่เงินทองทรัพย์สินของคุณจะถูกคนหลอกลวงโกงกิน ผ่อนจ่ายอะไรไว้ ระวังว่ามีคนเล่นเล่ห์ตุกติก ผ่อนบ้านอาจไม่ได้เข้าอยู่หรือโอนไม่ได้ เพราะโฉนดถูกเจ้าของโครงการไปจำนำจำนองเอาไว้เสียนี่ ค้าขายของกินทุกชนิดจะมีกำไรมากเป็นพิเศษ
         ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักอาจอยากเปลี่ยนสถานภาพความเป็นอยู่ อาจจะได้พูดคุยกันเรื่องซื้อบ้าน หรือโยกย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ไปอยู่ที่อื่น คุณจะถูกคนในครอบครัวอ้อนวอนร้องขอให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่รู้สึกไม่อยากทำแต่ปฏิเสธไม่ได้ โสด/ม่าย ความสุขในรักจะถูกลดทอนลง ทั้งคนโสดคนหม้ายจะต้องห่างเหินจากคู่รักบ่อยครั้ง
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีแบบฟลุค ๆ
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ทำบุญทำทานและอุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุษ ดวงชะตาและครอบครัวจะดีขึ้น

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  ช่วงนี้คนทำงานอิสระ ประเภทศิลปะ ศิลปิน แวดวงบันเทิง จะมีงานเข้ามาเยอะ เรียกว่าทำเอาคุณเหนื่อยเลยทีเดียว แต่ระวังปัญหาในระหว่างการทำงาน จะผิดใจด้วยเรื่องจุกจิกเล็กน้อย แต่ก็อาจดิสเครดิตคุณได้เลย คนทำงานประจำ เจ้านายจะจ้ำจี้จ้ำไชกับงานของคุณ จนขาดอิสระและไม่มีความสุข
         การเงิน รายรับในช่วงนี้ ไม่ค่อยเป็นกอบเป็นกำเท่าที่เคยทำได้ การค้าในรูปแบบเดิมมีโอกาสขาดทุน หากไม่รู้จักพัฒนาให้แปลกออกไปโดยการลงทุนและหาข้อมูลเพิ่ม เงินทองที่ใช้จ่ายอยู่จะติดขัดบ้าง ใครที่หันมาเอาดีด้านการเล่นหุ้น ทั้งมือใหม่และระดับเซียน มีโอกาสขาดทุนบ้าง หากตามแต่คนอื่นและไม่ศึกษาให้รอบคอบ
         ความรัก ความรักเป็นไปแบบเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา คู่รักที่คบกันมานานจะได้ประกาศฤกษ์ดีกันเสียที คู่ครองและครอบครัว จะมีกิจกรรมการกุศลหรือกิจกรรมเพื่อคนอื่น ๆ ให้ต้องอาสาทำร่วมกัน ความรักจะยิ่งเข้าอกเข้าใจกันกว่าเก่า ระวังจะมีปัญหากับลูกหลานบริวารจากความไม่เข้าใจในนิสัยของกันและกัน โสด/ม่าย ไม่ควรเปิดใจรับใครใหม่ ๆในตอนนี้
         สุขภาพ/โชคลาภ ระวังติดเชื้อโรคจากคนใกล้ชิด โชคลาภมีพอสมควร
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใส่นาฬิกาสีน้ำตาลแวววาวไปเจรจาเรื่องเงิน จะได้ของขวัญติดมือกลับมาด้วย

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );