ผ่าดวง : 1 - 31 พ.ค. 58
    Search
  
11
ผ่าดวง : 1 - 31 พ.ค. 58
 
 

ผ่าดวง : จุฑามาศ ณ สงขลา
All magazine พฤศจิกายน 2557

 

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

            การงาน งานพิเศษจะสามารถสร้างรายได้ดีในช่วงนี้ จนเกือบเท่างานหลักเลย ที่ติดต่อค้าขายกับต่างประเทศ จะเจอลูกค้าเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสัญญาบ่อย ธุรกิจขายตรงจะก้าวหน้าหาลูกค้าได้ราบรื่นขึ้น คนทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานจากเจ้านายให้จัดการและตัดสินใจอนาคตบางอย่าง ที่ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างงานจะสะพัดขึ้น 
         การเงิน ช่วงนี้รายรับจะมาจากการเจรจาต่อรองเกี่ยวกับสินค้าสวย ๆ งาม ๆ ถ้าทำด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีรายได้จากสถานที่พักผ่อนเที่ยวเล่นรายวันมากกว่ารายเดือน งานที่หมายมั่นว่าจะได้เงินดีกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ลูกค้าจะเบี้ยวเงินหรือเลื่อนการจ่ายเช็ค หนี้สินที่ติดค้างเอาไว้จะถูกกดดันให้หาเงินมาจ่าย  
        
ความรัก บรรยากาศในบ้านช่วงนี้มีแต่ความเฉยชา ความโรแมนติกจะหายไป จนคุณเริ่มจะทำใจ คู่ที่แต่งงานกันมานานยังไม่มีลูกเป็นช่วงที่ความรักจืดจางลง จะมีเวลาอยู่กับเพื่อนและที่ทำงานมากกว่าอยู่กับคู่ครองคนรัก โสด/ม่าย คนที่เป็นแฟนกันมานานอาจจะเบื่อหน่ายความสัมพันธ์จนอยากอยู่คนเดียว
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีแบบกระแสสะพัด
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ย้ายโต๊ะทำงาน เปลี่ยนทิศทางที่นั่งที่นอนเสียใหม่ ความรักจะแฮปปี้
ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

          การงาน งานด้านรักษาความปลอดภัยทั้งบุคคลและอาคารสถานที่ทรัพย์สิน จะได้งานโครงการใหญ่เข้ามาในช่วงนี้ แต่จะมีปัญหาเรื่องขาดแคลนพนักงานมือดี คนทำงานประจำมีคนมาติดต่อหรือเสนอช่องทางทำมาหากินในรูปแบบใหม่ ๆ โดยเฉพาะงานด้านไดเร็คเซลล์ ธุรกิจเครือข่าย แม้จะสนใจในรายได้ แต่คุณจะขอเวลาไปอีกสักระยะ     
          การเงิน ช่วงนี้เงินเข้าออกสะพัด แต่ก็ยังไม่เพียงพอในการต่อยอดธุรกิจที่คิดไว้ คนทำธุรกิจยังไม่ควรลงทุนอะไรในตอนนี้ เพราะโอกาสเสี่ยงที่จะเสียมีมากกว่าได้ ที่มีหนี้สินค้างจ่ายหลายรายการจะเจอปัญหาดอกเบี้ยท่วมหัว จนต้องตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อความมั่งคงของตัวเอง นายหน้าเงินกู้ค่อนข้างแย่ในช่วงนี้ รายได้ไม่มีเข้ามา เจอแต่ลูกค้าเบี้ยว     
          ความรัก  ความรักของคุณในช่วงนี้ มีแต่ปัญหารอบด้าน ทั้งปัญหาที่เกิดจากคนรอบข้าง ญาติพี่น้อง และจากคู่ครองคนรักของคุณเอง ทำให้จิตใจค่อนข้างเครียด สับสน และวิตกกังวล บางคู่จะมีเรื่องหึงหวงและทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องไม่มีสาระ โสด/ม่าย อย่าหลงเชื่อคำพูดของใครง่าย ๆ เพราะจะทำให้เสียเงินเสียใจ
 
         สุขภาพ/ โชคลาภ วิตกกังวลเรื่องความสวยความงาม โชคลาภมาจากการทำงาน
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ใช้เครื่องคิดเลขอันใหญ่สีน้ำเงินหรือเทา จะทำให้เงินเข้ามางอกเงย

 


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.
          การงาน ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าเสียเวลากับการบริหารงานไปมาก แต่ไม่ได้ผลประโยชน์เข้าตัวเองเลย หากเซ็นสัญญาต่าง ๆ เอาไว้ระวังจะถูกปรับ ถูกเร่งรัดให้ทำการทำงานจนหายใจหายคอไม่ทัน คนทำอาชีพอิสระจะมีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา แต่ขาดลูกน้องบริวารช่วยทำ คนตกงาน จะได้งานทำที่ไม่ตรงกับความสามารถ    
          การเงิน ถ้าร่วมหุ้นลงทุนทำกิจการร่วมกับใครมาสักพักแล้วจะเริ่มเห็นผลกำไร แต่ยังเป็นแค่ยอดตัวเลขยังไม่ได้เป็นตัวเงิน คนค้าขายมีเกณฑ์จะต้องใช้เงินทุนขยับขยายเพิ่มเติม ลูกหลานบริวารในปกครองจะทำให้เสียเงิน บางคนจะต้องขึ้นโรงพักจ่ายค่าปรับ หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคนแปลกหน้าเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ
          ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะทำให้คุณต้องเจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือป่วยไข้อันเกิดจากอุบัติเหตุ คู่ที่เลิกรากันมานานแล้ว มีโอกาสจะได้กลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่ เพราะคนรอบตัวช่วยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ โสด/ม่าย มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกชะตาจากการเดินทาง หรือคนที่ติดต่อกันมานานแบบเพื่อน จะเริ่มสื่อสารกับคุณในแบบคนรัก   
          สุขภาพ/โชคลาภ จะเจออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เจ็บตัวเจ็บใจ โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
          วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ใส่เสื้อลายลูกไม้ลายดอกในงานบุญ จะเกิดกุศลดีต่อดวงชะตาทุกด้าน

 


ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

         การงาน คนค้าขายจะมีโอกาสแสดงผลงานหรือมีโอกาสส่งออกสินค้าไปในกลุ่มเป้าหมายใหม่ในช่วงนี้ ธุรกิจขยายตัวมากยิ่งขึ้น ที่ทำงานประจำจะได้ออกไปทำงานข้างนอกบ่อยครั้งขึ้น หรือมีโอกาสเดินทางไปในระยะใกล้ ๆ อยู่ตลอด ที่สมัครงานเอาไว้จะมีโอกาสเรียกสัมภาษณ์ แต่จะเป็นงานที่ไม่ได้อย่างที่ใจคิดชอบ
        
การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาดีพอควร โดยเฉพาะจากงานพิเศษที่คุณทำเพิ่มเติม จะมีลูกค้าให้ความสนใจจนคุณสามารถสร้างมูลค่าผลงานให้มียอดการสั่งมากยิ่งขึ้น ที่คิดจะลงทุนธุรกิจอะไรใหม่ ๆ ในตอนนี้ จะทำได้ดี แต่ต้องรอบคอบในเรื่องการใช้จ่ายและเงินลงทุนให้มาก จะเจอปัญหาเรื่องหนี้สินของคนอื่นที่คุณต้องเข้าไปช่วยเหลือแก้ไข          
         ความรัก ความรักค่อนข้างวุ่นวายในช่วงนี้ โดยเฉพาะกับญาติ ๆ ระวังการยุแยงให้เด็กในปกครองผิดใจกับคุณ จะมีปัญหาทุกข์ใจแก้ไม่ตกเกี่ยวกับบุตรบริวาร คนแต่งงานแล้วจะมีโอกาสเป็นแม่สื่อเจรจาความรัก หรือไปสานสัมพันธ์สู่ขอคนรักให้กับคนอื่น โสด/ม่าย จะเริ่มมีคนเข้ามาผูกพันใกล้ชิด ที่ตกลงรับรักกันแล้ว จะพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้น
         สุขภาพ/โชคลาภ  ขาดความสมดุลของระบบธาตุในร่างกาย โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ซื้อขนมมงคลจำนวนเลขคู่ให้คนรักกินบ่อย ๆ ทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นไม่มีเรื่องใหญ่ทะเลาะ
 

 
ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

         การงาน คนที่เป็นลูกน้องเขา ระวังจะต้องเปลี่ยนผู้บังคับบัญชา หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่จะโดนเปลี่ยนแปลงงานให้ไปทำอีกตำแหน่ง ที่ทำงานด้านการตลาด การขาย เพื่อสร้างรายได้ให้ตรงตามเป้าผลงานของคุณ จะทำให้ผู้ใหญ่คิดอยากส่งเสริมสนับสนุน ธุรกิจการค้าและบริการจะมีลูกค้าลดลง ต้องปรับรูปแบบหน้าร้านหรือใช้กลยุทธ์ใหม่ ๆ เข้าถึงลูกค้า
     
    การเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามาไม่เยอะนัก จะมีเรื่องยุ่งเหยิงด้านรายรับรายจ่าย อาจชักหน้าไม่ถึงหลัง ถ้าเป็นเจ้าหนี้จะต้องติดตามทวงถามเอาเองจึงจะได้คืน การเจรจาหยิบยืมเงินทองจะอึดอัดใจ เพราะมีแต่บอกว่าอยากช่วยเอาเข้าจริงแล้วช่วยไม่ได้สักราย จะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินหรือขอให้คุณค้ำประกันการเงินให้       
         ความรัก ระยะนี้จะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับญาติพี่น้อง อาจเป็นพี่น้องคุณหรือพี่น้องแฟนก็ได้ ทะเลาะกับใครก็มีแต่เจ็บใจ หรือโดนนินทาว่าร้าย ระวังคู่ครองคนรักจะโดนยัดเยียดข้อหาบางอย่างทำให้คุณต้องวิ่งเต้นช่วยเหลือ โสด/ม่าย จะขัดอกขัดใจกับเพื่อนต่างเพศที่ใกล้ชิดกัน ที่กำลังเป็นแฟนกัน จะมีผู้ใหญ่มาขอให้ไปมาหาสู่อย่างเปิดเผยและอยู่ในสายตา
         สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพใจไม่ค่อยดี โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง   ใส่รองเท้าส้นสูงสีโทนน้ำเงินม่วงไปทำงาน จะดูโดดเด่นและมีออร่า
 


ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 15 ก.ย. - 14 ต.ค.

         การงาน คนทำงานประจำต้องระวังยศตำแหน่ง จะถูกนำให้เข้าไปพัวพันกับปัญหาฟ้องร้องทางธุรกิจ จะมีคนนำชื่อเสียงของคุณไปแสวงหาผลประโยชน์ ถ้าอยากออกจากงาน ให้เริ่มมองหางานใหม่และส่งใบสมัครได้ในช่วงนี้ จะได้รับข่าวดีที่รอคอย งานด้านต่างประเทศ จะมีเรื่องตื่นเต้นดีใจสำหรับคุณ
         การเงิน  จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาตลอด ไม่ขาดมือ มีคนนำเงินมาใช้คืนคุณบางส่วน อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาหนี้สินหรือคนมีคดีความฟ้องร้องเรียกเงินของใคร ๆ เพราะจะทำให้คุณเสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้ไป รายรับจากการแบ่งสรรปันส่วนผลกำไรจะถูกหักยุบหักยับ ทำเอาคุณหงุดหงิดใจ
         ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเดิม ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่จะบานปลาย จะมีปัญหาครอบครัวบางอย่างจู่โจมเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัวเพิ่มเข้ามาอีก บางคนจะมีแต่คนทุกข์ยากเดือดร้อนอยู่รอบตัว โสด/ม่าย ระวังเพื่อนต่างเพศที่มีเจ้าของแล้วจะเข้ามาใกล้ชิด ถ้าไปไหนมาไหนกันสองต่อสอง ระวังจะมีคนพบเห็นแล้วเข้าใจผิด
         
สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก โชคลาภต้องรออีกสักพัก
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ได้รับความเข้าใจเป็นอย่างดีจากคนรักและครอบครัว ช่วงนี้เลือกเคสโทรศัพท์สีส้ม
 


ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

         การงาน  คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหลบหลีกไม่ปะทะกับเจ้านายในช่วงนี้ ที่ทำธุรกิจแต่ขาดทุนมาตลอดและนำเงินเก็บมาใช้แบกรับค่าใช้จ่ายในกิจการ ถึงเวลาอันควรที่จะยอมเซ้งกิจการหรือเปลี่ยนมือให้คนอื่นมาบริหารแทน แต่ต้องทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ต่อรองด้านการค้ากับใครยังต้องวิ่งเต้นให้คนอื่นช่วย
         การเงิน  เงินทองช่วงนี้มีประเภทเข้า ๆ ออก ๆ ถึงได้มาก็ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่นัก ทำให้ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือ ญาติพี่น้องจะมีหนี้สินปกปิดคุณมานาน แต่สุดท้ายก็ต้องมาขอให้คุณช่วยเหลือรับผิดชอบแทน ช่วงนี้ให้เงินใครยืมไปก็จะไม่ได้คืน ถ้าทำการค้าต้องระวังจะมีคนทำให้เสียรายได้หรือเสียผลประโยชน์ด้านต่าง ๆ ไป       
         ความรัก ใครที่อยู่กินกันมาสักพักแล้วกับคู่ครอง จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จนต้องหอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านตนเอง ระวังมือที่สามจะเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ในช่วงระหองระแหงของคุณ อย่างอนหรือมีทิฐิมากเกินไปจะทำให้เสียใจภายหลัง โสด/ม่าย อย่าเพิ่งตกปากรับคำกับใคร ๆ ในเรื่องสำคัญ เพราะจะทำให้คุณเสียโอกาสในบางเรื่อง        
         สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังโรคประจำตัวกำเริบ โชคลาภมาบุญเก่า
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ต้องสวมกำไลหินสีโรโดโครไซต์หรือหินชุดมนตรามหาเสน่ห์ จะช่วยให้คุณราบรื่นเรื่องความรักราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.

         การงาน  คนทำงานประจำจะรู้สึกเบื่อหน่ายและเหน็ดเหนื่อยกับงานหนักที่ทำแต่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า คุณจะวุ่นวายแต่การคิดวางแผนงานสำหรับโปรเจ็คต์สำคัญที่จะนำเสนอผู้ใหญ่ หรือจะได้เจรจากับผู้ใหญ่ เพื่อให้ท่านมาทำธุรกิจร่วมกับคุณ คนว่างงานจะมีจ็อบเล็ก ๆ ประเภทงานขายและบันเทิงเข้ามา ยิ่งรับงานเยอะ ๆ จะยิ่งเห็นช่องทางทำมาหากิน
         การเงิน ช่วงนี้หากเล่นหุ้นหรือประมูลแข่งขันจะมีผลกำไรเพิ่มขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเข้าใจผิดด้านการเงินกับหุ้นส่วนที่คบกันมานาน รายได้จะเข้ามือแบบสะพัดดีอยู่ แต่คุณก็จะหมดเงินไปกับเรื่องโน้นนี้ไปทีละเล็กละน้อยไม่มีเหลือเก็บ การเดินทางจะทำให้คุณพบเรื่องดี ๆ โดยเฉพาะจะได้รับเงินก้อนโตจากคนที่รักใคร่นับถือ           
         ความรัก บรรยากาศในบ้านช่วงนี้ ค่อนข้างอึมครึม มึนตึงหน้าบึ้งใส่กัน คู่รักต่างคนต่างอยู่กันคนละมุม คุณผู้หญิงจะมีแง่งอนกับคู่ครองคนรัก เพราะพ่อบ้านไม่ใส่ใจปัญหาในครอบครัว คนในครอบครัวจะเจ็บป่วยให้ต้องดูแล โสด/ม่าย ที่มีแฟนแล้วระวังว่าอีกฝ่ายจะชวนคุณออกนอกลู่นอกทาง ส่วนคนโสดระวังคนมีครอบครัวแล้ว จะมารักมาชอบ
         สุขภาพ/โชคลาภ  ความเครียดจะสูง โชคลาภยังไม่มีเข้ามา
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  การงานจะยั่งยืนมั่นคงไปเรื่อย ๆ เพราะกุศลที่ถวายต้นไม้สร้างร่มเงาทั่ววัด

 
 


ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.

         การงาน คนทำงานประจำจะได้มีโอกาสเข้าไปเรียนรู้งานใหม่ ๆ จนคุณคิดอยากจะทำธุรกิจของตนเอง จะมีคนใกล้ตัวมาชักชวนให้คุณไปบุกเบิกองค์กรและทำงานด้วยกันโดยเสนอเงินเดือนที่มากกว่า ระยะนี้ทำอะไรอุปสรรคจะเยอะ แม้เปลี่ยนงาน ก็จะเจองานที่หนักและเหนื่อยเช่นเดิม
        
การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาประจำสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่จะถูกทวงเงินจากเจ้าหนี้พร้อม ๆ กัน ทำให้คุณต้องวิ่งหาเงินมาใช้หนี้จ้าละหวั่น ที่คิดจะยืมเงินจากญาติ ๆ จะได้แต่คำปฏิเสธกลับมา ที่คิดจะลงทุนกับเพื่อนหรือหุ้นส่วนคนเก่า ๆ ให้ชะลอไว้ก่อน หากทำได้เองในหมู่พี่น้องที่ไว้ใจได้จะดีกว่า       
         ความรัก  คุณจะมีสุขภาพจิตไม่ค่อยดี คิดมาก วิตกกังวลในช่วงนี้ เพราะปัญหาเกี่ยวกับคู่ครองคนรัก ยิ่งหากเกิดเรื่องรักนอกใจมีมือที่สามมายุ่มย่ามในครอบครัว คุณต้องพยายามใจเย็น ๆ เข้าให้มาก ค่อย ๆ แก้ปัญหาจะดีที่สุด โสด/ม่าย คนโสดยังไม่มีดวงคู่ในตอนนี้ ระวังคนรักเก่าเข้ามาทำให้เสียชื่อเสียง
         สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก นอนไม่หลับ โชคลาภมีเล็กน้อย
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง ช่วยสบทบทุนช่วยเหลือคนที่ขาดแคลน จะทำให้หนี้สินได้ชำระหมดเร็ว

 


ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

         การงาน  คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเจ้านายระดับเจ้าใหญ่นายโต มีเรื่องทะเลาะกันจนถึงขั้นมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล ควรออมชอมปรองดองกันจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ช่วงนี้ทำอะไรก็มีอุปสรรค คนทำธุรกิจด้านความสวยความงามจะมีคู่แข่งระดับบิ๊กเข้ามาเทียบรัศมีด้วย ที่สมัครงาน หากไม่เลือกงานนักจะได้ทำแน่นอน    
         การเงิน  ช่วงนี้เงินทองสะพัด เรียกได้ว่ามีใช้มีจ่ายหมุนได้คล่องตัวกว่าเดิม มีโอกาสจะได้เข้าไปทำงานร่วมกับองค์กรใหญ่ที่จะทำให้เพิ่มรายได้ก้อนโต ประมูลงานกับใคร จะได้เข้าชิงและมีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่ระวังเรื่องลูกค้ากดราคาหรือผัดผ่อนเรื่องการจ่ายเงิน จะได้จับจ่ายซื้อของชิ้นสำคัญที่ตั้งใจไว้
       
    ความรัก ในช่วงนี้คู่ครองคนรักจะทะเลาะกับญาติพี่น้อง ตัวคุณซึ่งเป็นคนกลาง มีแต่เสียทั้งขึ้นทั้งล่อง ตัดสินใจทำอะไรลงไปก็จะกระทบกับอีกฝ่าย ทำให้บรรยากาศพี่ ๆ น้อง ๆ ในครอบครัวอึมครึม โสด/ม่าย คนมีแฟนแล้ว จะได้เริ่มต้นพูดคุยกับญาติผู้ใหญ่เรื่องการตกลงหมั้นหมาย ใครที่ยังไม่มีแฟนก็จะมีในช่วงนี้
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีพอสมควร
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง กราบไหว้ศาลพระภูมิหรือเจ้าที่อย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ครอบครัวอยู่ดีมีสุขราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

          การงาน  คนทำงานประจำในช่วงนี้ จะเจอปัญหางานค้างเก่าที่เป็นดินพอกหางหมูของคนอื่นมาให้คุณสานต่อ จะได้รับการชื่นชมหรือแต่งตั้งให้รับผิดชอบงานตำแหน่งที่สูงขึ้น แต่จะหนักแบบสาหัส ที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะเจอปัญหาเรื่องสินค้าไม่ได้คุณภาพหรือถูกย้อมแมวทำให้สูญเสียเงินไปโดยแก้ไขได้ยาก  
          การเงิน  ช่วงนี้พูดจาเจรจาใด ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินการลงทุน จะมีลุ้นข่าวดี ที่เจรจาเรื่องทรัพย์สินมรดกกับญาติพี่น้อง จะไม่ลงตัวกันง่าย ๆ ต้องถอยมาคนละก้าว หากค้าขายสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ สินค้าอุปกรณ์ไอที หรือโทรศัพท์ทั้งหลายจะมีรายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีความหวังว่าจะได้ขยับขยายสาขาเพิ่มเติม
         ความรัก คุณและคู่ครองคนรักจะได้รับคำยกย่องหรือให้กำลังใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องกิจการของครอบครัว คู่ที่แต่งงานแล้วจะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกับครอบครัว จะมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวจนไม่มีเวลาสะสางงานเก่า ๆ ได้ทัน โสด/ม่าย ช่วงนี้จะมีเหตุให้คุณได้พิสูจน์รักแท้ ที่มีแฟนและทะเลาะกันบ่อย จะเริ่มรู้สึกผ่อนคลายขึ้น
         สุขภาพ/โชคลาภ ระบบย่อยไม่ดี ท้องเสีย โชคลาภยังไม่มี
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง  ตั้งดอกไม้ห้าสีสดใสบนโต๊ะทำงาน จะเสริมให้มีไอเดียในการทำงานมากขึ้น

 


ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 14 เม.ย.

         การงาน  คนที่กำลังสมัครงานใหม่ โดยที่งานเก่าก็ยังทำอยู่ งานใหม่ก็เป็นของคู่แข่งบริษัท ระวังจะเสียทั้งหมด เพราะเจ้านายจะไม่ไว้วางใจ คนทำงานประจำจะถูกเคี่ยวเข็ญให้รับทำงานใหม่บางอย่างที่คุณไม่ชอบเอาเสียเลย ยังดีที่เพื่อนร่วมงานให้ความเป็นมิตร ลดข้อกังวลไปได้บ้าง งานค้าขายจะมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวารปฏิบัตินอกเหนือคำสั่ง ทำให้งานเสียหาย
         การเงิน ช่วงนี้ถ้าทำการค้าหรือทำงานที่ไม่ได้รับเงินเดือนประจำ จะได้เงินดีกว่างานอย่างอื่น คุณจะมีโชคจากการจับฉลากหรือส่งชิงโชคชิงรางวัลบางอย่าง แต่ต้องระวังจะมีคนนำชื่อเสียงของคุณไปแสวงหาผลประโยชน์ รายรับจะมีเข้ามาพอสมควร ต้องเสียเงินค่าดูแลรักษาญาติที่ป่วยหรือจะต้องเสียเงินซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย 
         ความรัก คู่ครองคนรักจะมีโอกาสได้ทำธุรกิจร่วมกัน โดยการสนับสนุนของผู้หลักผู้ใหญ่ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร และเครื่องดื่มจะสามารถทำร่วมกันได้ดี คู่รักเครื่องประดับที่อยู่ห่างกันนาน ๆ จะมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารผิดพลาด หรือคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง โสด/ม่าย จะได้เข้าไปช่วยเหลือแก้ปัญหาให้กับคู่ของคนอื่น
         สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอควร โชคลาภมาจากผู้ใหญ่สนับสนุน
         วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง สักการะพระพิฆเนศวรด้วยข้าวและขนมอร่อย ๆ จะเสริมให้งานเจริญยิ่งขึ้น

 จบคำทำนายขอให้ทุกท่านมีความสุขและโชคดีตลอดไปค่ะ

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

 


                             

 
Copyright © 2007 by All Magazine   |  Login | );